GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Nhan sắc vợ, bạn gái các dàn diễn viên phim Avengers ngoài đời

VOV.VN - Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc vợ, bạn gái các dàn diễn viên phim Avengers ngoài đời thực.
nhan sac vo, ban gai cac dan dien vien phim avengers ngoai doi hinh 1

Iron Man/Tony Stark, do nam diễn viên Robert Downey Jr. thủ vai. Anh đã kết hôn với nhà sản xuất Susan Levin. Tình yêu của cặp đôi bắt đầu khi họ gặp nhau trên trường quay bộ phim "Gothika" năm 2003. Họ kết hôn năm 2005 và có 2 con: Exton Elias Downey (2012) và Avri Roel Downey (2014). Nam diễn viên cũng có một con trai, Indio Falconer Downey (1993) từ cuộc hôn nhân đầu tiên với Deborah Falconer.

nhan sac vo, ban gai cac dan dien vien phim avengers ngoai doi hinh 2

Nam diễn viên Chris Hemsworth nổi tiếng trên toàn thế giới với vai diễn Thor. Anh và vợ Elsa Pataky kết hôn năm 2010. Họ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc với 3 đứa con: một cô con gái Rose Hemsworth (2012) và cặp song sinh, Tristan và Sasha Hemsworth (2014). Các con của Chris nghĩ rằng cha của họ là một siêu anh hùng ngoài đời thực.

nhan sac vo, ban gai cac dan dien vien phim avengers ngoai doi hinh 3

Hulk hay Tiến sĩ Robert Bruce Banner, do nam diễn viên Mark Ruffalo thủ vai. Anh kết hôn với nữ diễn viên Sunrise Coigney năm 2000. Cặp đôi có 3 đứa con: một con trai, Keene (2001), và 2 con gái, Bella (2005) và Odette (2007). 

nhan sac vo, ban gai cac dan dien vien phim avengers ngoai doi hinh 4

Nam diễn viên Josh Brolin, người đóng vai Thanos, đã kết hôn với Kathryn Boyd và họ có một bé gái tên là Westlyn Reign Brolin. Trước đó, nam diễn viên cũng đã có 2 con riêng trong cuộc hôn nhân đầu tiên với Alice Adair.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
nhan sac vo, ban gai cac dan dien vien phim avengers ngoai doi hinh 5

Nhân vật đặc vụ Phil Coulson, do nam diễn viên Clark Gregg thủ vai. Anh có tình yêu đẹp với nữ diễn viên Jennifer Grey trong gần 18 năm. Cặp đôi có một cô con gái tên Stella, sinh năm 2001, chỉ vài tháng sau khi họ kết hôn.

nhan sac vo, ban gai cac dan dien vien phim avengers ngoai doi hinh 6

Nam diễn viên Samuel L. Jackson đã kết hôn với nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất LaTanya Richardson năm 1980. Cặp đôi gặp nhau lần đầu năm 1974. Họ có một cô con gái tên là Zoe (1982), hiện đang là nhà sản xuất và đạo diễn.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
nhan sac vo, ban gai cac dan dien vien phim avengers ngoai doi hinh 7

Stellan Skarsgård đóng vai tiến sĩ Erik Selvig. Anh cũng nổi tiếng với các bộ phim Mamma Mia! và Cướp biển vùng Caribbean. Anh có 6 người con từ cuộc hôn nhân đầu tiên, 4 trong số đó là những diễn viên nổi tiếng và anh có thêm 2 con với người vợ hiện tại Megan Everett.

nhan sac vo, ban gai cac dan dien vien phim avengers ngoai doi hinh 8

Nhân vật Ultron do nam diễn viên James Spader thủ vai. Nam diễn viên có một con trai, Nathanael (2008) với người bạn đời lâu năm Leslie Stefanson. Vợ cũ của anh là Victoria Wheel và họ có với nhau 2 đứa con: Elijah và Sebastian.

nhan sac vo, ban gai cac dan dien vien phim avengers ngoai doi hinh 9

Diễn viên kiêm nhà sản xuất người Anh Aaron Taylor-Johnson đóng vai Quicksilver. Năm 2009, khi Aaron 18 tuổi, anh gặp người vợ tương lai Sam Taylor-Wood lúc đó 42 tuổi, trên trường quay "Nowhere Boy". Họ tuyên bố đính hôn cùng năm và kết hôn vào năm 2012. Họ có 2 con gái: Wylda Rae (2010) và Romy Hero (2012). Cặp vợ chồng này cho chúng ta thấy rằng khoảng cách tuổi tác không phải là rào cản tình yêu.

nhan sac vo, ban gai cac dan dien vien phim avengers ngoai doi hinh 10

J.A.R.V.I.S - trí thông minh nhân tạo hỗ trợ Người sắt do nam diễn viên Paul Bettany thủ vai. Ngoài đời, anh là chồng của nữ diễn viên Jennifer Connelly.

nhan sac vo, ban gai cac dan dien vien phim avengers ngoai doi hinh 11

Anthony Mackie đóng vai nhân vật Sam Wilson/ Falcon. Năm 2014, anh bí mật kết hôn với bạn gái là mối tình thời thơ ấu Sheletta Chapital. Họ có 3 đứa con.

nhan sac vo, ban gai cac dan dien vien phim avengers ngoai doi hinh 12

Diễn viên kiêm nhà sản xuất phim, Don Cheadle bắt đầu hẹn hò với Bridgid Coulter năm 1992 và họ kết hôn vào năm 1997. Họ có với nhau 2 con.

nhan sac vo, ban gai cac dan dien vien phim avengers ngoai doi hinh 13

Doctor Strange, người bảo vệ Trái đất khỏi các mối đe dọa ma thuật và thần bí do Benedict Cumberbatch thủ vai. Anh đã kết hôn với Sophie Hunter từ năm 2015, cùng năm đó, cặp đôi đón con trai đầu lòng Christopher Carlton. Năm 2017, cặp đôi đã có đứa con thứ hai, Hal Auden.

nhan sac vo, ban gai cac dan dien vien phim avengers ngoai doi hinh 14

Peter Dinklage vào vai Eitri, một người lùn sống ở Asgard. Nam diễn viên cũng nổi tiếng với vai diễn trong loạt phim truyền hình Game of Thrones. Anh kết hôn với giám đốc nhà hát, Erica Schmidt, vào năm 2005. Họ cùng nhau có một cô con gái (2011) và một cậu con trai (2017).

Theo Brightside

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

ĐT Việt Nam trước thềm King’s Cup 2019: Chờ những luồng gió mới

VOV.VN - NHM chờ đợi luồng gió mới ở ĐT Việt Nam khi những gương mặt quen thuộc của thầy Park không có phong độ tốt hoặc chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP