Những câu chuyện gia đình nợ nần nhiều nước mắt của sao Việt

Đàm Vĩnh Hưng, Đông Hùng, Angela Phương Trinh, Ngọc Trinh đều phải "nai lưng" kiếm tiền để trả nợ cho gia đình.

PC_Article_AfterShare_1

Đông Hùng bị chém, tuyệt vọng vì mẹ ruột nợ hàng tỷ đồng

Ngày 29/8, Đông Hùng chia sẻ về việc bị tấn công sau vụ xô xát tại gia đình. Anh phải nhập viện và khâu nhiều mũi. Nam ca sĩ 24 tuổi tâm sự những năm qua anh luôn gánh gồng trả nợ cho mẹ, chịu cảnh gia đình tan nát.

Đông Hùng vừa đi hát vừa lo trả lãi vừa cáng đáng nuôi em trai ăn học. Tuy nhiên, số nợ 4 tỷ đồng chưa trả xong, anh lại đang đau đầu vì các khoản nợ mới của mẹ.

nhung cau chuyen gia dinh no nan nhieu nuoc mat cua sao viet hinh 1
Đông Hùng vừa đi hát vừa lo trả lãi.

“Tôi xin các người, đừng cho mẹ tôi mượn tiền lấy lãi nữa. Tôi biết đó là cách các người kiếm sống nhưng hãy trừ mặt mẹ tôi ra được không? Tôi khổ lắm rồi, mệt mỏi lắm rồi. Mẹ ơi, con xin mẹ, thương em và con với. Nợ cũ gần 4 tỷ đồng, con vẫn nai lưng ra làm. Tại sao mẹ cứ bắt con gánh thêm những số nợ mới nữa. Người ta dần quên con trai mẹ rồi”, nam ca sĩ viết.

Chia sẻ của Đông Hùng về mẹ nhận được sự đồng cảm và động viên từ nhiều nghệ sĩ, người thân cùng bạn bè. Thế nhưng, trong làng giải trí, câu chuyện của Đông Hùng không phải là duy nhất. Trước Đông Hùng, nhiều sao Việt cũng rơi vào cảnh tương tự khi phải nai lưng kiếm tiền để trả nợ cho gia đình.

Đàm Vĩnh Hưng và món nợ 20 tỷ đồng từ mẹ

Cuối năm 2016, Đàm Vĩnh Hưng, người luôn xây dựng hình tượng cao sang, giàu có với mác “ông hoàng nhạc Việt”, bất ngờ chia sẻ thông tin mẹ anh để lại món nợ khổng lồ hơn 20 tỷ đồng.

nhung cau chuyen gia dinh no nan nhieu nuoc mat cua sao viet hinh 2
Đàm Vĩnh Hưng luôn né tránh chủ đề “mẹ và nợ nần”.

Suốt thời gian qua, anh chỉ im lặng, chăm nhận show, kiếm tiền để trang trải các món nợ mà của mẹ. Nam ca sĩ cho biết mỗi tháng, riêng tiền lãi cũng lên đến 500 - 600 triệu đồng.

Giọng ca Say tình thừa nhận suốt 30 năm trời, anh vì chữ “nhục” mà im lặng. Hết lần này đến lần khác, anh bị chủ nợ đến đe dọa, tấn công ngôi nhà đang ở. Thời gian dài, Đàm Vĩnh Hưng luôn né tránh chủ đề “mẹ và nợ nần”.

PC_Article_Middle

Một thời gian sau khi chia sẻ về việc gánh nợ tiền tỷ cho mẹ, Đàm Vĩnh Hưng đã mời 15 chủ nợ để nhà để trả nợ thay đấng sinh thành.

Nói về mối quan hệ với mẹ, Đàm Vĩnh Hưng thú nhận anh giữ im lặng và tránh trò chuyện với mẹ. Mẹ anh hứa hẹn thay đổi nhưng anh không còn niềm tin vì không nhận thấy hành động tích cực. Tuy vậy, từ đó đến nay, mẹ của Mr. Đàm vẫn xuất hiện trong một vài chương trình để ủng hộ con trai.

Angela Phương Trinh kiếm tiền từ 15 tuổi

Ngoài Ngọc Trinh, cách đây 7 năm, Angela Phương Trinh rơi vào khủng hoảng gia đình nợ nần và phải kiếm tiền trả nợ. Nguyên nhân chính của bi kịch này là do bố mẹ của nữ diễn viên mua xe hơi trả góp.

Nhưng vì tình hình tài chính eo hẹp, bố mẹ Angela Phương Trinh không thể chi trả được khoản trả góp hàng tháng, lãi mẹ đẻ lãi con khiến khoản nợ ngày càng chất chồng. Chứng kiến gia đình rơi vào hoàn cảnh bế tắc, Angela Phương Trinh khi ấy mới 15 tuổi đã phải tạm dừng việc học ở kỳ 1 năm lớp 9 để đi đóng phim, kiếm thêm thu nhập phụ giúp bố mẹ.

nhung cau chuyen gia dinh no nan nhieu nuoc mat cua sao viet hinh 3
Angela Phương Trinh kiếm tiền từ 15 tuổi.

Ngoài đóng phim, "bà mẹ nhí" còn phải diễn bar, chụp hình sexy. Nhờ thời gian nai lưng làm việc, khoản nợ của gia đình cô đã được trả.

Đến nay, Phương Trinh và gia đình đã có cuộc sống dư dả. Nữ diễn viên có nhà tại Sài Gòn. Căn hộ 5 tỷ đồng được cô tậu hồi cuối năm 2016. Dịp Tết vừa qua, Angela Phương Trinh còn khoe ảnh đón Tết cùng mẹ tại căn hộ của mình.

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, Angela Phương Trinh, làng giải trí còn nhiều nghệ sĩ từng rơi vào tình cảnh gia đình nợ nần như Huỳnh Anh, Đức Phúc, Hòa Minzy, Lâm Vĩnh Hải... nhưng họ chỉ chia sẻ ngắn gọn và coi đó như một nốt trầm trong cuộc sống./.

Theo Dương Cầm/Zing.vn
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x