NSND Thanh Hoa vui vẻ bên cạnh học trò cưng Thu Hà và Linh Hoa

VOV.VN - Trong đêm nhạc "Hà Nội trong tim người xa xứ" diễn ra tại Hà Nội vào tối 17/8, NSND Thanh Hoa vui vẻ hội ngộ học trò là ca sĩ Thu Hà và Linh Hoa.

Cùng tham gia chương trình “Hà Nội trong tim người xa xứ”, NDND Thanh Hoa đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên hai học trò cưng Thu Hà và Linh Hoa ở hậu trường.
Đây là dịp hiếm hoi cả 3 cô trò cùng diễn ở một sự kiện.
Ca sĩ Thu Hà từng giành giải Nhì Sao Mai 2007 dòng nhạc dân gian.
Bên cạnh sự nghiệp thành công, Thu Hà còn may mắn khi có được gia đình hạnh phúc và luôn ủng hộ cô trên con đường nghệ thuật.
Còn Linh Hoa ghi dấu ấn với khán giả khi lọt vào Top 3 Sao Mai 2011 và Á quân "Tuyệt đỉnh song ca" 2018.
Ít người biết rằng, Thu Hà và Linh Hoa chính là chị em ruột. Cả hai chị em đều theo đuổi dòng nhạc dân gian.
Cả hai đều có thời gian theo học NSND Thanh Hoa tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.
Nói về người em gái của mình, Thu Hà chia sẻ: "Nhà có hai chị em đều học ở Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, đều làm ca sĩ nhưng tôi thấy Linh Hoa còn hát hay hơn cả mình".
NSND Thanh Hoa cũng chia sẻ rằng, Linh Hoa là một trong số học trò mà cô rất yêu quý: "Linh Hoa là giọng ca có nội lực, kỹ thuật rất chắc nhưng lại kém may mắn với thi cử, chưa có duyên nghề. Dù vậy nhưng em vẫn luôn nỗ lực cống hiến. Thời gian tới đây, tôi sẽ tìm cho Linh Hoa một ca khúc phù hợp để tên tuổi em được công chúng biết đến nhiều hơn".
Thu Hà và Linh Hoa chụp ảnh với NSƯT Hồng Liên (áo dài xanh) ở hậu trường.
Tại chương trình "Hà Nội trong lòng người xa xứ", NSND Thanh Hoa đã biểu diễn ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình là “Mùa xuân làng lúa, làng hoa”.  Trong khi đó, chị em Linh Hoa và Thu Hà biểu diễn ca khúc “Chiều phủ Tây Hồ”. Chương trình còn có sự góp mặt của NSND Thái Bảo, NSƯT Hồng Liên…/.


Viết bình luận

Tin liên quan

NSND Thanh Hoa lần đầu hát ca khúc chưa từng được công bố về Bác Hồ

VOV.VN - NSND Thanh Hoa lần đầu hát ca khúc chưa từng được công bố của nhạc sĩ Phan Lạc Hoa trong đêm nhạc Đêm nghe hát đò đưa Bác.

Chuyện showbiz: NSND Thanh Hoa mặc váy cưới bên chồng ở tuổi 70

VOV.VN - Chuyện showbiz trong ngày: Thanh Hoa mặc váy cưới, Tăng Thanh Hà cùng ông xã đi chơi, Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ về con trai lớn bị đồng tính...

Sao Mai Thu Hà “đọ sắc” với Tân Nhàn trong đêm nhạc tại Hà Nội

VOV.VN - Sao mai 2005 Tân Nhàn và Sao mai 2007 Thu Hà đã có dịp hội ngộ khi cùng tham gia một đêm nhạc tại Hà Nội.

NSND Thanh Hoa vẫn nghẹn ngào khi hát “Hãy cho tôi lên đường”

VOV.VN -Những cảm xúc lần đầu hát ca khúc "Hãy cho tôi lên đường" 40 năm trước vẫn còn vẹn nguyên trong ký ức của NSND Thanh Hoa. 

Tin cùng chuyên mục