NSƯT Ngọc Huyền dù có yêu Kim Tử Long nhưng không dám tiến đến hôn nhân

NSƯT Ngọc Huyền dù có yêu Kim Tử Long nhưng không dám tiến đến hôn nhân

VOV.VN -Ngọc Huyền khẳng định với Kim Tử Long có yêu nhưng là thứ tình cảm vượt lên trên tình yêu trai gái, là tình tri kỷ, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” của làng cải lương Việt: Ngọc Huyền – Kim Tử Long sẽ tái ngộ trong liveshow của nghệ sĩ Kim Tử Long mang tên "Thánh đường sân khấu" - Ngôi sao phương Nam số 9 vào ngày 12/10 tới.

nsut ngoc huyen du co yeu kim tu long nhung khong dam tien den hon nhan hinh 1
Cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” của làng cải lương Việt: Ngọc Huyền – Kim Tử Long. 

NSƯT Ngọc Huyền cho biết mình đang hồi hộp chờ ngày tái ngộ khán giả Thủ đô. Với Ngọc Huyền, tình cảm của khán giả Hà Nội dành cho cải lương rất đặc biệt, bởi vậy, chị mong từng ngày chờ tái ngộ.

Ngọc Huyền là nữ nghệ sĩ hát cải lương nổi tiếng xinh đẹp có hai núm đồng tiền duyên không lẫn vào đâu được. Sự kết hợp giữa Ngọc Huyền và Kim Tử Long giúp tên tuổi của hai nghệ sĩ vang dậy trên sân khấu cải lương, cặp đôi được ví như “tiên đồng - ngọc nữ”. 

Không chỉ là bạn diễn trên sân khấu, Ngọc Huyền và Kim Tử Long cũng là anh em, bạn tri kỷ ở ngoài đời. Ngọc Huyền bảo chị không thể kể hết những kỷ niệm đáng nhớ của chị với Kim Tử Long cả trên sân khấu cũng như ngoài cuộc sống đời thường, bởi nó quá nhiều và luôn khắc ghi trong lòng chị. Có lẽ, hiếm có một tình cảm nghệ sĩ khác giới nào đặc biệt như Ngọc Huyền và Kim Tử Long. 

nsut ngoc huyen du co yeu kim tu long nhung khong dam tien den hon nhan hinh 2
NSƯT Ngọc Huyền. 

Ăn ý và hòa quyện trên sân khấu, gắn bó suốt thời gian dài như vậy nhưng cặp đôi nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền - Kim Tử Long lại không yêu nhau ngoài đời thực. Bản thân Kim Tử Long sợ không dám yêu nghệ sĩ vì lo khán giả sẽ không còn yêu cặp đôi nữa nếu họ thành vợ chồng. Còn Ngọc Huyền thì nói rằng: “Anh Kim Tử Long đào hoa lắm”. 

Hỏi Ngọc Huyền rằng Kim Tử Long trải qua hai cuộc hôn nhân mới tìm được người tâm đầu ý hợp, có khi nào chị thấy mình may mắn vì đã không là người yêu của Kim Tử Long không? 

Ngọc Huyền cười: “Tôi có yêu anh Long, nói không yêu thì không đúng đâu. Nhưng đó là tình yêu đẹp lắm, lớn lắm, vượt qua tình yêu trai gái luôn. Nó là tình yêu rộng lớn hơn, không phải là sở hữu, chiếm hữu nhau. Nếu như tình yêu trai gái là phải thuộc về nhau, thì tình yêu giữa chúng tôi là không thuộc về nhau....

Giờ thấy anh tuyệt vời lắm, gia đình hạnh phúc, con cái, sự nghiệp trọn vẹn. Anh có một người vợ - Trinh Trinh thực sự chia sẻ với anh. Trinh Trinh là cô đào hát, chịu thương chịu khó, hiểu, chia sẻ và lo cho anh nhiều hơn, tạo hạnh phúc bây giờ cho anh, phá bỏ suy nghĩ lấy chồng nghệ sĩ là không lo cho nhau, sẽ có những đổ vỡ không hay.

Thực sự mà nói đó cũng là lo lắng của tôi trước đây, dù có thương anh nhưng cũng không bao giờ tôi dám đến hôn nhân. Giữ như vậy thì lúc nào tình cảm của chúng tôi cũng đẹp, anh cũng vậy, tôi cũng vậy, chúng tôi luôn rõ ràng. 

Nói không yêu nhau thì không đúng, không yêu nhau sao hát hay vậy. Nhưng chúng tôi vượt qua tình yêu trai gái không phải thể xác, dục vọng, đam mê, mà gọi là thần tượng dành cho nhau”.

nsut ngoc huyen du co yeu kim tu long nhung khong dam tien den hon nhan hinh 3

Để chuẩn bị cho liveshow của nghệ sĩ Kim Tử Long sắp tới ngoài Thủ đô, Ngọc Huyền cho biết, chị cùng các đồng nghiệp đang tập luyện và có sự chuẩn bị rất kỹ càng. Thậm chí, Kim Tử Long đã yêu cầu Ngọc Huyền đổi vé bay về sớm để tập nhiều hơn nữa. 

Anh Kim Tử Long coi trọng liveshow này lắm. Anh tập rất kỹ, kịch bản, từng động tác, âm nhạc, tập tới tập lui. Tôi thấy rất hài lòng bởi khi tập kỹ như vậy thì mình lại có những sáng tạo hay hơn trên sân khấu. 

Các tiết mục anh làm mới lạ, kết hợp truyền thống và đưa thêm vào những cái mới làm sao để khán giả vẫn thấy hấp dẫn, hài lòng và càng yêu thêm đôi “tiên đồng ngọc nữ” này”.

Ngọc Huyền cũng bày tỏ lo lắng cùng Kim Tử Long khi hay tin Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô bị cháy: “Tôi là người gọi cho anh đầu tiên, tôi lo lắm, mong là mọi sự sẽ suôn sẻ. Khán giả yên tâm về sự đầu tư của anh Long, yên tâm là có sân khấu đẹp, còn nghệ sĩ thì đã sẵn sàng, chúng tôi đang tập ráo riết để tái ngộ khán giả Thủ đô. Bây giờ liveshow được chuyển sang nhà hát chèo, là một nhà hát của nghệ thuật truyền thống, chúng tôi thở phào và rất thích điểm diễn mới này”. 

Góp mặt trong Liveshow Kim Tử Long – Ngôi sao phương Nam số 9 có tên “Thánh đường sân khấu” còn có sự tham gia của các NSƯT: Lê Tứ, Phượng Hằng, Tú Sương, Phương Hồng Thủy cùng các nghệ sỹ nổi tiếng: Điền Trung, Minh Trường, Trinh Trinh, Hoàng Đăng Khoa, Thái Vinh…

Liveshow Kim Tử Long: “Thánh Đường Sân Khấu” được tổ chức vào 20h, ngày 12/10/2019 tại Nhà Hát Chèo Việt Nam, 71 Kim Mã, Hà Nội./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close