Nữ diễn viên Jeon Mi Seon đột ngột qua đời trong khách sạn

VOV.VN - Nữ diễn viên Hàn Quốc gạo cội Jeon Mi Seon được phát hiện qua đời tại một phòng khách sạn ở Jeonju.

Ngày 29/6, giới truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin nữ diễn viên Hàn Quốc Jeon Mi Seon, 49 tuổi đột ngột qua đời. Thi thể cô được tìm thấy trong phòng khách sạn ở thành phố Jeonju (Hàn Quốc).

Trước khi phát hiện Jeon Mi Seon qua đời, cảnh sát địa phương đã được huy động để đi tìm nữ diễn viên do có báo cáo cô đang mất tích. Cô đang có kế hoạch đi nghỉ dưỡng kết hợp diễn kịch kéo dài hai ngày tại Jeonju. 

Nữ diễn viên Jeon Mi Seon đột ngột qua đời trong khách sạn

Quá trình điều tra chi tiết về nguyên nhân cái chết đang được tiến hành. Hiện chưa có thêm nhiều thông tin về vụ việc. Cảnh sát nghi ngờ Jeon Mi Seon đã tự tử. Tuy nhiên, đây chưa phải là kết luận chính thức. Chồng cô - nhiếp ảnh gia Park Sang Hoon cũng vẫn chưa lên tiếng về sự việc. 

Jeon Mi Seon sinh năm 1970. Cô là diễn viên phụ quen thuộc trong loạt phim truyền hình nổi tiếng như "Mặt trăng ôm mặt trời", "King of Baking, Kim Takgu", "Royal Family", "Who Are You: School 2015", "Reply 1988", "The Great Seducer"... 

Cô từng được đề cử tranh giải tại nhiều lễ trao giải điện ảnh quy mô lớn, nhỏ của Hàn Quốc. Jeon Mi Seon cũng được vinh danh là Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất nhờ vai diễn trong Hwang Jin Yi, Hide And Seek và Sự trở về của Hwang Geum Bok./.

Viết bình luận

Tin liên quan

NSX“Siêu quậy” bức xúc lên tiếng về diễn viên chụp ảnh nude ở đầm sen

VOV.VN - Nhật Thủy - nhà sản xuất của dự án phim sitcom không chấp nhận nổi ý thức của nữ diễn viên chụp ảnh phản cảm trong đầm sen. 

Đạo diễn “Vợ ba” lên tiếng khi dùng diễn viên 13 tuổi đóng cảnh nóng

VOV.VN -Đạo diễn Phương Anh (Ash Mayfair) cho biết, cô và ê kíp làm phim không vi phạm pháp luật.

Doãn Quốc Đam: “Làm diễn viên, điều sợ nhất chính là không biết sợ”

VOV.VN -Trong “Mê cung”, Doãn Quốc Đam đã có màn hoá thân xuất sắc vào vai tên tội phạm biến thái Fedora với IQ lên đến 150.

Tin cùng chuyên mục