Nữ giám khảo X-Factor Mel B bị sàm sỡ ngay trên sóng truyền hình

VOV.VN - Cựu thành viên của Spice Girls - Mel B tỏ ra khó chịu khi bị giám khảo Louis vỗ mông ngay trên sóng truyền hình.

PC_Article_AfterShare_1

Mới đây, một clip được quay từ năm 2014 trong chương trình The X-Factor (Nhân tố bí ẩn) nước Anh đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong clip của tập phim The Xtra Factor này, nữ giám khảo Mel B đã bị Louis sàm sỡ ngay trên sóng truyền hình.

nu giam khao x factor mel b bi sam so ngay tren song truyen hinh hinh 1
Mel B bị sàm sỡ trong chương trình The X-Factor.

Theo đó, dàn giám khảo của Nhân tố bí ẩn năm 2014 là Mel B, Louis, Simon Cowell và Cheryl cùng xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với Sarah-Jane Crawford. Cựu thành viên của Spice Girls ngồi cạnh Louis.

Trong khi cuộc phỏng vấn đang diễn ra thì nam giám khảo 65 tuổi đã vòng tay ra sau lưng và nhiều lần vỗ vào mông của Mel B. Hành vi sàm sỡ của Louis khiến Mel B rất khó chịu.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Mel B đã gỡ tay của Louis và ngăn cuộc phỏng vấn lại. Trước mặt các giám khảo khác, Mel B đã thẳng thừng hỏi vì sao Louis làm vậy. Người chủ trì Sarah-Jane đã cảnh báo Louis và nói: "Hãy để tay ở nơi chúng tôi có thể nhìn thấy".

Sau đó, Mel B đã ngồi dịch ra khỏi Louis. Nữ ca sĩ vẫn rất bực bội nhưng vẫn tiếp tục cuộc phỏng vấn.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hiện tại, cả phía Mel B và Louis đều chưa có phản hồi về cảnh quay này. Còn cư dân mạng thì phản ứng khá gay gắt với hành vi của Louis./.

Thanh Giang/VOV.VN Theo: The Sun
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds