Ốc Thanh Vân chia sẻ lý do hài hước khiến cả nhà chạy loạn trong đêm

Ốc Thanh Vân chia sẻ lý do hài hước khiến cả nhà chạy loạn trong đêm

VOV.VN - “Có những nỗi sợ hãi chỉ nghĩ đến thôi đã rùng mình. Vợ chồng được cái nết sợ đồng điệu ghê” - Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân chia sẻ loạt ảnh cả gia đình chạy toán loạn trong đêm khiến nhiều người bất ngờ và không khỏi phì cười sau khi biết được nguyên nhân.

Nữ diễn viên cho biết những hình ảnh này được ghi lại lúc 12 giờ khuya, khi các con đã chìm vào giấc ngủ thì bỗng dưng chồng cô la thất thanh do nhìn thấy... chuột trốn trong nhà. Thậm chí do quá sợ hãi mà chồng cô bỏ chạy thoát thân, mặc kệ vợ con.

oc thanh van chia se ly do hai huoc khien ca nha chay loan trong dem hinh 1
Các con Ốc Thanh Vân ôm chăn gối chạy loạn trong đêm.

“Gia đình sơ tán, chạy thoát thân khỏi phòng lúc 12h đêm vì sự xuất hiện của một con chuột con, kinh khủng khiếp! Ông ba phóng lên bàn trang điểm, bà mẹ phóng lên bàn làm việc, bỏ mặc bầy con bơ vơ trên giường. Một tiếng hét thất thanh khiến cho tất cả những người còn lại khiếp đảm. Huy động lực lượng vào phòng truy sát nó” - Ốc Thanh Vân hài hước miêu tả.

Dù trốn trong phòng và chèn khe cửa nhưng cả gia đình chỉ dám ngủ khi biết chuột đã “bị bắt và thủ tiêu”.

Chia sẻ của Ốc Thanh Vân khiến nhiều người phì cười và đồng cảm bởi cũng có rất nhiều người sợ chuột. Một số người lại trêu chọc chồng Ốc Thanh Vân dù là thân nam nhi mà lại sợ chuột. Nữ diễn viên bênh chồng: “Có những nỗi sợ hãi chỉ nghĩ đến thôi là đã rùng mình. Vợ chồng được cái nết sợ đồng điệu ghê!”.

oc thanh van chia se ly do hai huoc khien ca nha chay loan trong dem hinh 2
Cả gia đình chỉ dám ngủ khi biết chuột đã “bị bắt và thủ tiêu”.

Là một trong những gia đình đông con nhất nhì Vbiz, cuộc sống đời thường của Ốc Thanh Vân bên 3 nhóc tỳ đáng yêu khiến công chúng dành nhiều sự quan tâm. Ốc Thanh Vân cũng thường xuyên kể những câu chuyện dở khóc dở cười trong gia đình lên mạng xã hội để chia sẻ cùng người hâm mộ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close