Video "kieu nu" Ngoc Lan bi me con Chi Tai - Truong Giang "hanh ha"

Ơn giời, cậu đây rồi: “Tấm” Ngọc Lan đối đầu mẹ con “Cám” Chí Tài

VOV.VN - Với màn tung hứng của Chí Tài – Trường Giang cùng sự ngây ngô của Ngọc Lan đã giúp cô là người chiến thắng ở “Ơn giời, cậu đây rồi”.

Trong chương trình “Ơn giời! Cậu đây rồi!” phát sóng tối 6/12 trên VTV3, nữ diễn viên Ngọc Lan được mặc trên mình bộ trang phục áo tứ thân, yếm đào khiến cô nghĩ mình sẽ vào vai Thị Mầu vì hợp với mấy vai đanh đá. Tuy nhiên, khi mở cánh cửa bước vào phòng với vị trưởng phòng là 2 diễn viên hài Chí Tài - Trường Giang thì Ngọc Lan biết rằng mình vào vai Tấm và phải đối mặt với mẹ con Cám.

Việc hóa trang giả gái của 2 diễn viên Chí Tài – Trường Giang không chỉ khiến khán giả cười nghiêng ngả mà bản thân khách mời Ngọc Lan và giám khảo Hoài Linh cũng phải phì cười.

video "kieu nu" ngoc lan bi me con chi tai - truong giang "hanh ha"  hinh 1
Ngọc Lan "đối đầu" với Chí Tài - Trường Giang trên sân khấu“Ơn giời! Cậu đây rồi!”

Chưa dừng ở đó, Chí Tài – Trường Giang còn khiến cả khán phòng liên tục vỗ tay và bật cười bởi những câu thoại dí dỏm của hai người: “Cười cái gì, chưa thấy phụ nữ nào đẹp như tao sao? Phiên bản bị lỗi của Hồ Ngọc Hà”… Chính Ngọc Lan cũng chỉ biết đứng lặng mình và cười với những tình huống và lời thoại của cặp đôi này trong những phút đầu.

Tuy nhiên, sau đó, thì Ngọc Lan cũng đã bắt nhịp được với Chí Tài – Trường Giang để đưa ra những lời đối đáp khá dí dỏm trước các tình huống được đặt ra. Đặc biệt, ở tình huống cuối cùng khi - Tấm nhờ Bống kiếm thuốc sổ cho mẹ con Cám uống để khỏi đi dự hội. Tấm minh oan cho mình “tại con tưởng dì bị sình bụng nên con cho dì uống thuốc xổ”.

Chính tình huống này đã nhận được sự đánh giá cao của giám khảo Hoài Linh. Anh nhận xét, là một diễn viên nhưng khi gặp những tình huống bất ngờ và phải “đối phó” với hai người cùng diễn hài là Chí Tài – Trường Giang trên sân khấu thì đó là một khó khăn đối với Ngọc Lan. Tuy nhiên, trước những tình huống khó thì Ngọc Lan lại có phần xử lý khá hay.

“Sự nhạy bén ở phần cuối cùng của Ngọc Lan dùng bịch thuốc xổ vị mẹ bụng mỡ quá tưởng trúng thực là rất nhanh nhạy và rất cần. Tiết mục của mọi người đã mang tới cho khán giả những giây phút rất thoải mái, những tiếng cười rất giòn giã” – giám khảo Hoài Linh đánh giá trước phần thử thách của Ngọc Lan.

Còn về phía Ngọc Lan cô đã tự nhận xét: “Phần thi của tôi khán giả vỗ tay và cười rất nhiều. Nhưng tôi nghĩ đó là do sự phối hợp của anh Trường Giang và Chí Tài. Chứ trên sân khấu tôi cũng cười mà”.

Cuối cùng, với việc xử lý khéo các tình huống và màn tung hứng rất hay của Chí Tài – Trường Giang, giám khảo Hoài Linh đã trao cúp “Ơn giời, cậu đây rồi!” cho Ngọc Lan.

Hoài Linh nói: “Tôi muốn trao cúp cho một người rất ngây ngô, ngớ ngẩn nhưng sau đó lại xử lý tình huống rất tuyệt vời. Không ai khác, đó là Ngọc Lan”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close