Ông chủ công ty YG Entertainment bị tố giễu cợt, phân biệt giới tính

VOV.VN - Giám đốc điều hành của công ty YG Entertainment, Yang Hyun Suk bị chỉ trích vì câu nói đùa mang yếu tố phân biệt giới tính.

Giám đốc điều hành của YG Entertainment,Yang Hyun Suk là người có ảnh hưởng đến mọi thứ liên quan của các idol nhà YG, tuy vậy trong một bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân ông đã bị cộng đồng netizen Hàn chỉ trích, thậm chí tẩy chay.

ong chu cong ty yg entertainment bi to gieu cot, phan biet gioi tinh  hinh 1
Câu nói đùa phân biệt giới tính của ông chủ nhà YG đã bị xóa sau nhiều phản ứng dữ dội.

Nội dung câu nói đùa trong ảnh của "bố Yang" được cho là mang yếu tố phân biệt giới tính, phụ nữ không nên có tiếng nói trong xã hội. Hơn nữa netizen Hàn còn soi được rằng Yang Hyun Suk viết hoa "Adam" nhưng không hề viết hoa "Eve" trong câu đùa. Bài đăng đã được xóa sau khi gây ra nhiều tranh cãi, phản ứng dữ dội từ cộng đồng fan hâm mộ. 

ong chu cong ty yg entertainment bi to gieu cot, phan biet gioi tinh  hinh 2
Nhiều người cho rằng có thể tài khoản của "bố Yang" đã bị hack và gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của công ty YG Entertainment. 

Nhiều người cho rằng có thể tài khoản của "bố Yang" đã bị hack và gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của công ty YG Entertainment. Tuy nhiên, đại diện của công ty giải trí YG Entertainment và Yang Hyun Suk chưa có bất cứ phản hồi nào về sự việc gây tranh cãi này.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tình trạng phân biệt đối xử giới tính vẫn đang tồn tại trong xã hội Hàn Quốc. Tuy vậy giới trẻ Hàn Quốc đang có những phản ứng tích cực để đấu tranh cho sự bình đằng giới. Vì thế những phát ngôn động chạm hay có xu hướng coi thường nữ giới đều bị phanh phui và phản ứng mạnh mẽ trong cộng đồng mạng./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Hạnh Lê/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Cô gái xinh đẹp tung cú đá khiến nam bảo vệ ngất xỉu
VOV.VN - Cô gái trong clip đã đá vào đầu 1 nam bảo vệ (áo đen) làm nhiệm vụ tại 1 lễ hội ở Nam Carolina (Mỹ) khiến ông ngất xỉu. Cô ta sau đó đã đầu thú.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds