Phạm Anh Khoa phản ứng thế nào khi bị học trò tố gạ tình?

VOV.VN - Nam rocker dường như không mấy quan tâm với ồn ào vây quanh mình những ngày qua.

PC_Article_AfterShare_1

Những ngày gần đây, cái tên Phạm Anh Khoa được cư dân mạng liên tục bàn tán khi bị học trò tại Trời sinh một cặp - biên đạo Phạm Lịch tố anh làm việc thiếu chuyên nghiệp và sốc nhất là công khai gạ tình bằng những lời lẽ tục tĩu. Trước những ồn ào này, Phạm Anh Khoa dường như không mấy quan tâm.

pham anh khoa phan ung the nao khi bi hoc tro to ga tinh hinh 1
Phạm Anh Khoa tại sự kiện ở Hạ Long.

Theo đó, trong lần đầu tiên xuất hiện sau khi bị tố gạ tình, Phạm Anh Khoa có màn song ca với Văn Mai Hương tại một sự kiện nghệ thuật ở Hạ Long. Sau đó, anh hào hứng chia sẻ hình ảnh của mình tại đêm nhạc này cùng chú thích "Hãy làm điều bạn thích".

Chia sẻ này ngay lập tức thu hút sự chú ý từ khán giả. Nhiều người cho rằng, Phạm Anh Khoa không bận tâm đến ồn ào xung quanh mình những ngày gần đây.

Ngày 27/4, vũ công Phạm Lịch - học trò của Phạm Anh Khoa tại chương trình Trời sinh một cặp bất ngờ đăng đàn tố mình bị HLV gạ tình bằng những lời lẽ tục tĩu.

"Trong thời điểm làm việc với HLV Phạm Anh Khoa, Anh Khoa có những lời nói và hành động gạ tình thí sinh (Phạm Lịch - PV) trong thời gian làm việc chung - lợi dụng trong lúc làm việc riêng chỉ có 2 người, Anh Khoa có những lời lẽ khiêu khích và hành động gợi mở về những vấn đề tình dục" - vũ công Phạm Lịch chia sẻ.

Không chỉ vậy, khi đang tập luyện cùng nhau, Phạm Anh Khoa có những lời nói khá tục tĩu như "ý anh là nãy giờ trong suy nghĩ của anh, anh khám phá sờ soạng hết cơ thể em mà em không biết" hay cho rằng, đây là những điều bình thường, không hề kì cục gì cả và còn hứa sẽ "giải quyết chuyện gia đình", nói Phạm Lịch đợi anh.

pham anh khoa phan ung the nao khi bi hoc tro to ga tinh hinh 2
Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trước những ồn ào này, Phạm Anh Khoa vẫn nhất quyết im lặng trong khi liên lạc với vợ anh, chị cho biết do chồng đang đi lưu diễn, sự việc lại mang tính chất nghiêm trọng nên phải đợi anh trở về mới có phát ngôn chính thức.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trong khi đó, nhiều nghệ sĩ như Soobin Hoàng Sơn, Thái Trinh, Pha Lê, Trấn Thành... đều gửi lời động viên đến Phạm Lịch. Thậm chí, Thái Trinh còn nhắn nhủ Phạm Lịch rằng "khui là đúng, những người lên tiếng sỉ vả họ có sống hộ cuộc đời mình đâu. Cào xong lại phải sống tiếp đời họ. Còn đời mình mà không hành động cho mình thì thế mới là sai trái. Em ủng hộ chị”.

Không chỉ bị tố gạ tình, Phạm Anh Khoa cũng bị Phạm Lịch tố anh làm việc thiếu chuyên nghiệp, thường xuyên đi trễ khiến cô phải chuẩn bị mọi thứ cho các tiết mục tham gia chương trình. Phạm Lịch chia sẻ, cô không bao giờ ngờ được một HLV lại có thể làm như vậy./.

Song Anh/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bắt giữ 1 trong 3 đối tượng đánh nhân viên an ninh sân bay
Đối tượng Trần Thị Lý, 1 trong 3 đối tượng tham gia hành hung nhân viên sân bay Nội Bài đã bị Công an huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội bắt giữ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds