Phạm Lịch lại tố vợ Phạm Anh Khoa “lằng nhằng, lật như lật bánh tráng“

VOV.VN - Sau khi Thuỳ Trang, vợ Phạm Anh Khoa nhắc lại scandal gạ tình, vũ công Phạm Lịch bức xúc "cây muốn yên mà gió không ngừng".

PC_Article_AfterShare_1

Mới đây, Phạm Lịch đã bức xúc đăng đàn phản pháo những chia sẻ của Thuỳ Trang, vợ Phạm Anh Khoa trong một bài phỏng vấn. Cô thẳng thắn: "Chị Mây ơi (Thùy Trang), cây muốn yên mà gió không ngừng. Chị muốn nói chuyện thanh minh trình bày thì gặp em trực tiếp nói chuyện, em không ngại chị ơi.

Em mệt lắm luôn với gia đình chị rồi đấy, bị xuất huyết dạ dày vì mấy chuyện này. Người lớn không gặp mặt nói chuyện cho rõ. Lằng nhằng quá chị ạ, lật như lật bánh tráng".

pham lich lai to vo pham anh khoa lat nhu lat banh trang hinh 1
Gia đình Phạm Anh Khoa-Thuỳ Trang.

Những bức xúc củacủa Phạm Lịch bắt nguồn tử chia sẻ của Thuỳ Trang trong một bài phỏng vấn. Cụ thể, Thuỳ Trang cho biết một tháng trước khi lùm xùm nổ ra, Phạm Lịch và Anh Khoa từng bất đồng quan điểm trong cách thể hiện một ca khúc và Thuỳ Trang phải đứng ra kết nối họ bằng một cuộc hẹn. Khi mọi thứ tưởng như đã yên ổn thì Phạm Lịch lại muốn gặp cả Thuỳ Trang và Huy Tuấn để thừa nhận Anh Khoa đã đòi “cái gì đó” mà cô không đáp ứng. Phạm Lịch còn đe doạ tung đoạn chat giữa cô và vũ công Nga My và khiến Anh Khoa Khoa nổi điên lên vì tin nhắn: “Anh sống bẩn vậy làm sao dạy được con?”.

pham lich lai to vo pham anh khoa lat nhu lat banh trang hinh 2
Vũ công Phạm Lịch.

PC_Article_Middle

Về chuyện Phạm Lịch tố Anh Khoa quấn khăn tắm trong lúc tập, Thuỳ Trang giải thích là do Anh Khoa mới đi đá banh về. Anh Khoa đã bị "đơ" khi gặp Phạm Lịch và còn cảm thấy "xấu hổ"... Thuỳ Trang chia sẻ, Phạm Lịch đã sử dụng ý tốt của Thuỳ Trang để chống lại Anh Khoa, và làm cho dư luận nghĩ rằng Thuỳ Trang là người đàn bà nhu nhược, mù quáng.

Phạm Anh Khoa từng gây xôn xao khi bị cáo buộc quấy rối tình dục bởi vũ công Phạm Lịch, Nga My và một stylist. Tuy nhiên, giữa sóng gió, Thùy Trang vẫn luôn hết mực bảo vệ, bênh vực chồng./.

Xuân Phương/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tuần dương hạm có sức mạnh đáng gờm nhất của Hải quân Nga
VOV.VN - Dù ra đời đã lâu nhưng tuần dương hạm lớp Slava của Hải quân Nga được đánh giá vẫn là một "con quái vật" cực kỳ đáng sợ trên các đại dương.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x