GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Phạm Lịch lại tố vợ Phạm Anh Khoa “lằng nhằng, lật như lật bánh tráng“

VOV.VN - Sau khi Thuỳ Trang, vợ Phạm Anh Khoa nhắc lại scandal gạ tình, vũ công Phạm Lịch bức xúc "cây muốn yên mà gió không ngừng".

Mới đây, Phạm Lịch đã bức xúc đăng đàn phản pháo những chia sẻ của Thuỳ Trang, vợ Phạm Anh Khoa trong một bài phỏng vấn. Cô thẳng thắn: "Chị Mây ơi (Thùy Trang), cây muốn yên mà gió không ngừng. Chị muốn nói chuyện thanh minh trình bày thì gặp em trực tiếp nói chuyện, em không ngại chị ơi.

Em mệt lắm luôn với gia đình chị rồi đấy, bị xuất huyết dạ dày vì mấy chuyện này. Người lớn không gặp mặt nói chuyện cho rõ. Lằng nhằng quá chị ạ, lật như lật bánh tráng".

pham lich lai to vo pham anh khoa lat nhu lat banh trang hinh 1
Gia đình Phạm Anh Khoa-Thuỳ Trang.

Những bức xúc củacủa Phạm Lịch bắt nguồn tử chia sẻ của Thuỳ Trang trong một bài phỏng vấn. Cụ thể, Thuỳ Trang cho biết một tháng trước khi lùm xùm nổ ra, Phạm Lịch và Anh Khoa từng bất đồng quan điểm trong cách thể hiện một ca khúc và Thuỳ Trang phải đứng ra kết nối họ bằng một cuộc hẹn. Khi mọi thứ tưởng như đã yên ổn thì Phạm Lịch lại muốn gặp cả Thuỳ Trang và Huy Tuấn để thừa nhận Anh Khoa đã đòi “cái gì đó” mà cô không đáp ứng. Phạm Lịch còn đe doạ tung đoạn chat giữa cô và vũ công Nga My và khiến Anh Khoa Khoa nổi điên lên vì tin nhắn: “Anh sống bẩn vậy làm sao dạy được con?”.

pham lich lai to vo pham anh khoa lat nhu lat banh trang hinh 2
Vũ công Phạm Lịch.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Về chuyện Phạm Lịch tố Anh Khoa quấn khăn tắm trong lúc tập, Thuỳ Trang giải thích là do Anh Khoa mới đi đá banh về. Anh Khoa đã bị "đơ" khi gặp Phạm Lịch và còn cảm thấy "xấu hổ"... Thuỳ Trang chia sẻ, Phạm Lịch đã sử dụng ý tốt của Thuỳ Trang để chống lại Anh Khoa, và làm cho dư luận nghĩ rằng Thuỳ Trang là người đàn bà nhu nhược, mù quáng.

Phạm Anh Khoa từng gây xôn xao khi bị cáo buộc quấy rối tình dục bởi vũ công Phạm Lịch, Nga My và một stylist. Tuy nhiên, giữa sóng gió, Thùy Trang vẫn luôn hết mực bảo vệ, bênh vực chồng./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Pháp luật 24h: Tài xế “xe điên” trên đường Láng khai đã uống rượu

VOV.VN - Tại cơ quan công an, tài xế Đỗ Xuân Tuyên khai nhận đã uống 5-7 ly rượu khi đi đám cưới nên gây ra vụ tai nạn làm một nữ công nhân vệ sinh tử vong.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP