Phim có Tom Hanks tạm dừng quay vì diễn viên mắc Covid-19

Phim có Tom Hanks tạm dừng quay vì diễn viên mắc Covid-19

VOV.VN - Hãng Warner Bros cho biết, sẽ tạm dừng quay bộ phim về huyền thoại Elvis Presley mà Tom Hanks đóng chính.

Liên quan đến việc vợ chồng nam tài tử Tom Hanks - Rita Wilson dương tính với SARS-CoV-2 tại Australia, hãng Warner Bros cho biết, sẽ tạm dừng quay bộ phim về huyền thoại Elvis Presley mà Tom Hanks đóng chính.

Trong một tuyên bố với The Hollywood Reporter, đại diện Warner Bros đã xác nhận rằng, việc sản xuất bộ phim đã bị dừng lại sau khi một “thành viên đoàn phim” có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

"Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với các cơ quan y tế của Australia để xác định và liên hệ với bất kỳ ai có thể tiếp xúc trực tiếp với cá nhân người bệnh. Sức khỏe và sự an toàn của các thành viên công ty luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đã tiến hành các biện pháp để bảo vệ cho các nhân viên tham gia sản xuất trên toàn thế giới. Cá nhân có kết quả dương tính với Covid-19 hiện đang được cách ly và điều trị”, đại diện Warner Bros cho biết.

phim co tom hanks tam dung quay vi dien vien mac covid-19 hinh 1
Vợ chồng nam tài tử Tom Hanks - Rita Wilson dương tính với SARS-CoV-2

Hãng phim không tiết lộ có bao nhiên diễn viên và thành viên đoàn phim đã tiếp xúc với Tom Hanks trong quá trình sản xuất. Bộ phim dự kiến phát hành vào tháng 10/2021. Trong phim, Tom Hanks đóng vai Đại tá Tom Parker, người quản lý lâu năm của Presley. Tác phẩm khởi quay vào đầu năm nay ở Gold Coast, Australia.

Ngoài Tom Hanks, phim còn có sự tham gia của Austin Butler (vai Elvis Presley), Olivia DeJrid (Priscilla Presley), Maggie Gyllenhaal (Gladys Presley), Rufus Sewell (Vernon Presley) và Yola (Rosetta Tharpe).

Khi thông tin Tom Hanks và vợ mắc Covid-19 được xác nhận, lịch trình của hai vợ chồng nam diễn viên nổi tiếng cũng được quan tâm. Trước đó, ngày 5/3, vợ của Tom Hanks – ca sĩ Rita Wilson đã biểu diễn các bài hát trong album mới của mình – “Halfway to Home” tại Khách sạn Emporium tại Brisbane, Australia. Hai ngày sau, Wilson cũng đã biểu diễn tại Nhà hát Opera Sydney mà chưa hề biết mình bị nhiễm bệnh. Wilson cũng đến thăm trường quay Nine Network của Australia để thực hiện cuộc phỏng vấn trên Today Extra với David Campbell và Belinda Russell.

“Chúng tôi đã thực hiện theo các quy định phòng chống dịch được quy định bởi Chính phủ và Cơ quan y tế. Những người đã tiếp xúc trực tiếp với bà Wilson đã được xét nghiệm và tự cách ly trong 14 ngày”, người phát ngôn của Nine Network cho biết trong một tuyên bố.

Trước đó, ngày 28/2, Wilson đã đề cập đến virus SARS CoV-2 và các biện pháp phòng ngừa mà bà đã thực hiện khi tham dự sự kiện Đêm không thể nào quên của Quỹ Nghiên cứu về Ung thư Phụ nữ tại Beverly Wilshire (Mỹ). Khi bước đi trên thảm đỏ, Wilson luôn giữ khoảng cách với những vị khách mời khác. Cô cũng tránh những nụ hôn gió và giữ hai tay khoanh trước ngực khi trả lời phỏng vấn với các phóng viên.

Wilson cũng đã hoãn một loạt các buổi hòa nhạc với thành viên của nhóm nhạc đồng quê Sugarland - Kristian Bush, dự kiến diễn ra tại các căn cứ quân sự của Mỹ ở Hàn Quốc.

“Nhiều trường hợp mắc bệnh rất gần với một trong những địa điểm nơi chúng tôi biểu diễn, vì vậy chúng tôi sẽ hoãn lại. Chúng tôi sẽ trở lại vào thời điểm thích hợp”, Wilson nói./.

Theo Hollywood Reporter

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close