Quang Bảo chở Đàm Vĩnh Hưng bằng xe cub tại Gương mặt thân quen

Quang Bảo chở Đàm Vĩnh Hưng bằng xe cub tại “Gương mặt thân quen“

VOV.VN - Trên sân khấu Gương mặt thân quen, khán giả thích thú khi thấy Quang Bảo chở Đàm Vĩnh Hưng trên chiếc xe Cub.

Tập 8 chương trình Gương mặt thân quen vừa tiết lộ nhiều tình tiết vui nhộn đến từ các chủ nhân ghế nóng.

Không giống như mọi khi, giám khảo Quang Linh bỗng xuất hiện và dẫn chương trình thay thế MC Quang Bảo. Giọng ca “Chim sáo ngày xưa” niềm nở nói: “Thưa quý vị và các bạn, hy vọng rằng vào mỗi thứ 7 hàng tuần vào lúc 21g15 quý vị sẽ cùng gia đình của mình ngồi trước màn ảnh nhỏ để đón xem những nhân vật qua những tập phim…” chưa nói hết câu Kim Oanh cản Quang Linh vì đã “lệch sóng” sang phim dài tập. Quang Linh nói tiếp:“Xin lỗi quý vị là qua những vở cải lương” khiến Kim Oanh lại phải nhắc nhở lần nữa. Đến lần 3 Quang Linh chuyển chương trình về kênh thế giới động vật khiến khán giả phá lên cười.

quang bao cho dam vinh hung bang xe cub tai guong mat than quen hinh 1
MC Quang Bảo.

Giọng ca “Chim sáo ngày xưa” giải thích lý do lúng túng như vậy: “Chương trình đã đến giờ lên sóng nhưng vẫn chưa thấy anh MC và Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện, tôi đành phải thay thế Quang Bảo “liều mình” ra sân khấu giới thiệu chương trình”.

Sau một hồi chờ đợi, Kim Oanh gợi ý gọi thử cho Đàm Vĩnh Hưng đang ở đâu. Vừa nhấc máy, Đàm Vĩnh Hưng giọng hối hả: “Gần tới rồi! đang kẹt xe”. Quá nôn nóng Quang Linh giục: “Ở đâu tới chưa, tới chỗ nào rồi!”. Vừa ngắt lời, khán giả đã ồ lên khi thấy Quang Bảo đang chở Đàm Vĩnh Hưng trên chiếc xe Cub tiến vào sân khấu. Xuống xe, Đàm Vĩnh Hưng còn cho Quang Bảo 25 nghìn tiền xe ôm.

quang bao cho dam vinh hung bang xe cub tai guong mat than quen hinh 2
Đàm Vĩnh Hưng và Kim Oanh trên sân khấu.
Kim Oanh hóm hỉnh nói: “Trong này anh em mình chỉ tạm thay Bảo dẫn chương trình thôi còn Bảo thì đã tranh thủ làm 1 chuyến kiếm tiền rồi”.

quang bao cho dam vinh hung bang xe cub tai guong mat than quen hinh 3
Kim Oanh.

Phần mở đầu ấn tượng của 3 bộ ba giám khảo chương trình mang đến những tiếng cười giải trí cho khán giả. Thế nhưng, thực tế giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã từng phải bắt xe ôm chạy đến chương trình vì sợ trễ giờ.

Đảm nhiệm vị trí giám khảo Gương mặt thân quen mùa 6, Đàm Vĩnh Hưng gửi lời đến khán giả: “Đừng hoài nghi về chúng tôi, và cũng đừng so sánh những vị giám khảo cũ. Nếu muốn biết chúng tôi làm được những gì, độc đáo ra sao xin mời hãy cứ theo dõi chương trình”./.

Theo BTC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close