Quyền Linh, Ngô Kiến Huy ngưỡng mộ cụ bà 85 tuổi vẫn sành điệu

VOV.VN - Cô Đặng Lệ Dung đã 85 tuổi nhưng lại có vẻ ngoài trẻ hơn tuổi và sành điệu khiến Quyền Linh, Ngô Kiến Huy vô cùng ngưỡng mộ.

PC_Article_AfterShare_1

Tập 2 Mãi mãi thanh xuân sẽ lên sóng với sự tham gia của khách mời Ngô Kiến Huy bên cạnh ban bình luận Quyền Linh và Ốc Thanh Vân. Ở tập 2 của Mãi Mãi Thanh Xuân, khán giả sẽ tiếp tục được làm quen với 5 thí sinh lớn tuổi nhưng tài năng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thí sinh đầu tiên là chú Thuận Nguyễn - người đàn ông 66 tuổi vốn nổi tiếng cộng đồng mạng với những bộ ảnh thời trang cực chất. Nếu ngay từ những giây đầu tiên xuất hiện trong clip giới thiệu, chú Thuận Nguyễn đã được Ốc Thanh Vân nhanh chóng nhận ra thì Quyền Linh, Ngô Kiến Huy lại tỏ ra hoang mang, người thì đoán chú kinh doanh đồng hồ, người thì khẳng định chú là nhà thơ, nhưng cuối cùng cả hai người đều quyết định tin tưởng Ốc Thanh Vân.

quyen linh ngo kien huy nguong mo cu ba 85 tuoi van sanh dieu hinh 1
Fashionista Thuận Nguyễn.

Kết quả, chú Thuận Nguyễn thật sự là fashionista như Ốc Thanh Vân nói và chú cũng chính là bạn của Sam ở ngoài đời. Chú Thuận Nguyễn đã trổ tài làm stylist cho ban bình luận và Sam ngay trên sân khấu Mãi Mãi Thanh Xuân. Sau khi được thay đổi diện mạo, cả bốn cùng đi catwalk và tạo dáng "chất lừ" khiến mọi người thích thú.

quyen linh ngo kien huy nguong mo cu ba 85 tuoi van sanh dieu hinh 2
 Chú Quan Vân Triều.

Một thí sinh khác thu hút sự chú ý không kém là chú Quan Vân Triều, 69 tuổi. Xuất hiện trong clip giới thiệu như một thợ chụp ảnh lành nghề, nhưng chú Vân Triều bước lên sân khấu và thể hiện tài bắn cung. Từ quả táo Mỹ to đến quả chanh bé xíu đều được chú giương cung bắn "trúng phóc" khiến Quyền Linh, Ngô Kiến Huy "mắt tròn mắt dẹt". Được biết, chú Vân Triều thật ra là huấn luyện viên của CLB bắn cung Trần Quan Brother, ngoài ra chú còn là huấn luyện viên trưởng của võ phái Nam Tông và hiện là Ủy viên ban chấp hành của Liên đoàn Võ cổ truyền TP.HCM.

quyen linh ngo kien huy nguong mo cu ba 85 tuoi van sanh dieu hinh 3
 Cô Đặng Lệ Dung.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Thí sinh tiếp theo là cô Đặng Lệ Dung. Dù đã 85 tuổi nhưng cô lại có vẻ ngoài trẻ hơn tuổi và sở hữu phong cách vô cùng "sành điệu", vì vậy cô được mệnh danh là "bà già số 1 nước Việt Nam". Xuất hiện cùng 5 từ khóa: ca hát, dancesport, trộn bánh tráng nhanh, bơi lội, lắc vòng nghệ thuật, cô Lệ Dung nhanh chóng khiến ban bình luận "rối não" khi cho rằng vẻ ngoài năng động của cô phù hợp với cả ca hát, dancesport lẫn lắc vòng. Tuy nhiên, với mắt quan sát tỉ mỉ, Quyền Linh nhanh chóng nhận ra cô đang mặc một chiếc đầm đính rất nhiều hạt trang trí vì vậy cô sẽ biểu diễn dancesport. Liệu tài năng của cô Lệ Dung có phải là dancesport như Quyền Linh suy đoán?

quyen linh ngo kien huy nguong mo cu ba 85 tuoi van sanh dieu hinh 4
Sam và Ngô Kiến Huy.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ngoài 3 thí sinh trên, Mãi mãi thanh xuân còn có sự tham gia của cô Trung Tuyết 80 tuổi và chú Quang Lợi 77 tuổi. Đến với chương trình, hai cô chú sẽ đem đến bất ngờ gì cho ban bình luận cũng như khán giả? Liệu ai trong 5 người sẽ trở thành thí sinh được yêu thích nhất của tập 2 và đem về số tiền thưởng 20 triệu đồng?

Đón xem Tập 2 của Mãi mãi thanh xuân sẽ được phát sóng vào lúc 19g Chủ nhật, ngày 16/09/2018 trên kênh HTV7./.

Tố Uyên/VOV.VN Theo BTC
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quang Hải chỉ dám xem Bùi Tiến Dũng đá luân lưu qua... màn hình
Vì quá hồi hộp và căng thẳng nên Nguyễn Quang Hải đã không dám xem trực tiếp người đồng đội Bùi Tiến Dũng thực hiện quả penalty quyết định.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds