Quyền Linh: “Tôi ngủ dưới đất nhưng cả hai vợ chồng vẫn nằm chung phòng“

VOV.VN -Quyền Linh cho biết, việc ngủ dưới đất là một thói quen và không ngủ được nếu không nằm đất.

Nổi tiếng, giàu có song Quyền Linh luôn được mọi người yêu mến, ngưỡng mộ bởi lối sống giản dị. Mới đây, khi được báo chí hỏi về thói quen ngủ riêng dưới đất của anh liệu có ảnh hưởng gì đến chuyện tình cảm của hai vợ chồng?

Quyền Linh cho biết: “Tôi ngủ dưới đất nhưng cả hai vợ chồng vẫn nằm chung phòng. Nói thật đây là một thói quen, tôi không ngủ được nếu không nằm đất. Có nhiều khi đi nghỉ ở khách sạn 5 sao, cả gia đình có thể nằm trên giường xem phim chung nhưng đến giờ ngủ là tôi lại xuống đất nằm. Đó là bản chất của tôi, dù có nhà cao cửa rộng nhưng tôi vẫn thích được mang dép lào, ăn cơm bụi và làm những điều giản đơn, chất phác”.

Quyền Linh và Dạ Thảo

Quyền Linh đã từng có một mối tình kéo dài hơn 10 năm với Á hậu - Người mẫu Trịnh Kim Chi. Tuy nhiên, sau đó hai người đã tuyên bố chia tay. Tháng 11/2005, Quyền Linh kết hôn với một phụ nữ tên Dạ Thảo, là khán giả mến mộ anh từ rất lâu.

Trước khi kết hôn với Dạ Thảo, Quyền Linh có tiếng là người nóng tính như Trương Phi. Biết rõ tính chồng nên mỗi khi xảy ra bất đồng ý kiến, Dạ Thảo chọn giải pháp im lặng. Nhờ "cơm sôi bớt lửa" như vậy mà nhược điểm của nam MC dần được chuyển hướng.

Cùng với đó, trong sự nghiệp, Quyền Linh được vợ hỗ trợ rất nhiều nên anh cũng gặp nhiều thuận lợi hơn. Từ một diễn viên chật vật với các vai diễn, anh lấn sân sang lĩnh vực MC.

Với duyên ăn nói mộc mạc, chân thành, gần gũi của người miền Tây, Quyền Linh ghi dấu ấn với nét riêng đặc biệt, hiếm có, không trộn lẫn với các MC khác.

Dạ Thảo
 

Năm 2011, gia đình anh đã có khối tài sản mà nhiều người mơ ước trong đó có biệt thự trị giá hơn 1 triệu USD hoành tráng, thiết kế lộng lẫy, nội thất đắt đỏ.

Anh từng nhiều lần ca ngợi vợ mình: "Tôi không bao giờ cho mình được phép quên rằng vợ con tôi đã thay đổi tôi và chính họ đã làm nên một Quyền Linh của ngày hôm nay".

Gia đình Quyền Linh

 

Trải qua 15 năm chung sống, Quyền Linh và Dạ Thảo có với nhau 2 cô con gái xinh đẹp là Thảo Linh và Thảo Ngọc. Trên trang cá nhân, họ thường chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào cùng gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ./.

Viết bình luận