Quỳnh Nga: “Tôi xấu hổ vì phải hôn Chí Nhân quá bạo liệt”

VOV.VN - Diễn viên Quỳnh Nga cho biết, cô thấy hơi xấu hổ và ngại ngùng vì có nhiều cảnh hôn quá bạo liệt với Chí Nhân trong bộ phim mới sắp phát sóng.

Sau biến cố hôn nhân, Quỳnh Nga xinh đẹp, gợi cảm hơn. Cô cũng trở lại màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng. Nữ diễn viên tâm sự, cô từng từ bỏ đam mê, hy sinh mọi thứ để làm người phụ nữ của gia đình nhưng vẫn không giữ được hạnh phúc. Bây giờ chính là lúc cô sống cho mình, không quan tâm những tin đồn bủa vây.

Xấu hổ vì nhiều cảnh hôn bạo liệt với Chí Nhân

PV: Sau 10 năm vắng bóng trên màn ảnh, chị đã dần trở lại với sự nghiệp diễn xuất bằng vai Nhã trong “Về nhà đi con” và sắp tới là vai “tú bà” diễn xuất cùng Chí Nhân. Chị nhận xét như thế nào về bạn diễn đẹp trai này của mình?

Quỳnh Nga: Anh Chí Nhân ngoài đời rất ít nói, trong phim thì anh là người làm việc nghiêm túc. Mỗi khi đợi cảnh quay tiếp, chúng tôi cũng không nói chuyện với nhau. Tôi và anh Nhân cũng mới add Facebook được mười mấy ngày thôi nhưng chỉ add để đó, cũng không nói chuyện gì cả.

Diễn viên Quỳnh Nga

PV: Phân cảnh nào với Chí Nhân khiến chị thấy “gắt” nhất?

Quỳnh Nga: Chúng tôi có khá nhiều cảnh hôn với nhau và cả hai đều khá ngượng ngùng.  Có lần, chúng tôi phải hôn đến tận 2 phút mà vẫn chưa thấy đạo diễn nói cắt. Cả hai cứ đứng hôn mãi khiến cả ê-kíp bật cười. Lúc đó, chúng tôi mới biết là mình bị đạo diễn "lừa".

PV: Chị thấy thế nào về nụ hôn với Chí Nhân trong phim sẽ phát sóng tới đây?

Quỳnh Nga: Tôi thấy hơi xấu hổ vì có nhiều cảnh hôn quá bạo liệt. Hôn bạn trai thì mình sẽ điều khiển cảm xúc kiểu khác, hôn bạn diễn hay bị cả đoàn trêu.

PV: Diễn xuất với khá nhiều trai đẹp, vậy đã bao giờ chị “rung động” trước bạn diễn nam nào chưa?

Quỳnh Nga: Thật sự tôi chưa bao giờ rung động trước bạn diễn nam nào cả mặc cho họ đều là "soái ca" trong mắt mọi người. Từ anh Minh Tiệp, Quốc Trường đến Chí Nhân và nhiều người khác nhưng tôi không có cảm xúc gì.

“Trong tình yêu, tôi ngu lắm…”

PV: Sau hơn 1 năm "đưng ai ny đi" vi ngưi mu Doãn Tun, đến thi đim này, nhìn li nhng gì đã qua, ch có cm thy nui tiếc điu gì?

Quỳnh Nga: Tôi đã mất khá lâu thời gian để có thể cân bằng được. Bây giờ nhìn lại, tôi không thấy nuối tiếc điều gì cả. Anh ấy đã từng rất tốt với tôi và tôi cũng làm tất cả có thể để vun đắp cho cuộc sống hôn nhân, lùi về làm người phụ nữ của gia đình. Mọi thứ đã qua rồi, tôi cho rằng, hôn nhân của chúng tôi dừng lại là hợp lý, để cả hai vẫn có thể làm bạn sau khi chia tay và giữ những kí ức đẹp về nhau. Cách đây 1 năm rưỡi, nếu còn cố níu kéo, chắc đến bây giờ chúng tôi sẽ không nhìn được mặt nhau.

PV: Đã bao gich nghĩ rng, nếu có đa con chung thì si dây kết ni gia hai ngưi s thêm chc chn, mi chuyn s khác và đi theo hưng tích cc hơn?

Quỳnh Nga: Tôi nghĩ rằng, nếu có con chung thì mọi chuyện có khi còn rắc rối hơn. Sự khác biệt từ tư duy, suy nghĩ chính là nguyên nhân khiến tôi và anh ấy không thể đi chung một con đường. Tất cả tôi thuận theo tự nhiên và duyên số.

PV: Đến thi đim này, ch đã sn sàng cho mt mi quan h mi chưa?

Quỳnh Nga: Trong thời gian này, tôi không muốn quen ai cả. Những người đang thích tôi lúc này đều là những người anh mà tôi trân quý, yêu mến. Nếu họ tôn trọng tôi, họ thật sự sẽ hiểu điều tôi muốn ở thời điểm này là gì. Nếu không có cảm xúc, ép đến với nhau cũng không được. Còn nếu có cảm xúc, họ ở đâu, là ai, tôi cũng sẽ bước vào ngay.

PV: Ch có th bt mí đôi chút v nhng ngưi đàn ông đó không?

Quỳnh Nga: Họ không hoạt động showbiz mà làm kinh doanh rất giỏi. Trong cuộc sống, họ có sự chín chắn nhất định.

PV: Trong tình yêu, ch là ngưi thế nào?

Quỳnh Nga: Trong tình yêu, tôi ngu lắm. Phụ nữ rất quan trọng vấn đề cảm xúc. Khi chưa vấp ngã, sẽ tìm người mình yêu nhiều hơn nhưng khi vấp ngã rồi thì muốn tìm người yêu mình nhiều hơn.

PV: Nhưng trong tình yêu mà "tnh táo" quá, lý trí quá thì không còn gi là yêu chân thành na?

Quỳnh Nga: Đúng vậy, tôi có yêu bao nhiêu lần thì cũng vẫn "yêu chết đi sống lại" mà thôi. Khi yêu tỉnh táo quá cũng không vui lắm đâu. Tôi biết điểm yếu của mình, vì vậy, thời gian này, tôi chỉ tập trung cho công việc thôi, chưa muốn vập vào yêu tiếp.

PV: Có v như ch là ngưi sng thiên v cm xúc?

Quỳnh Nga: Nếu tôi là người sống lý trí thì chắc chắn sẽ không như thế này. Khi yêu, tôi sẵn sàng hy sinh hết vì người đấy, bỏ hết mọi việc dành thời gian cho người ấy nếu người ấy muốn.

PV: K c sau mt ln "đ v", ch vn không thay đi sao?

Quỳnh Nga: Đúng vậy, tôi vẫn sẽ yêu như trước đây mình từng yêu. Chỉ có điều chưa phải lúc, chưa có người khiến tôi phải hy sinh như vậy. Thời điểm này, tốt nhất đừng có chàng trai nào như thế này xuất hiện, tôi muốn tập trung nhiều hơn vào công việc.

PV: Ch nói gì khi liên tc vưng vào nghi vn là "ngưi th 3" xen vào cuc hôn nhân ca Vit Anh vi Hương Trn?

Quỳnh Nga: Qủa thật đến giờ này tôi vẫn không hiểu tại sao sự việc ồn ào đó lại rơi vào mình. Anh Việt Anh chơi trong cùng một hội có tôi, chị Lã Thanh Huyền, Vân Hugo, anh Thái Dũng,... Chúng tôi rất thân thiết, thường xuyên đi ăn uống, đi du lịch cùng nhau, có dịp gì mọi người cũng tụ tập nhau lại để hàn huyên. Có khi nào, trong hội còn mình tôi độc thân nên bị kéo vào vụ ồn ào này. Có thể chị Vân Hugo đang có người yêu, chị Huyền cũng đã có gia đình, trong hội còn mỗi mình bị lôi vào sự việc đó.

Lúc sự việc trở nên thêm rắc rối, tôi và anh Việt Anh không nói chuyện với nhau. Mãi khi anh ấy giải quyết xong chuyện gia đình, nhóm chúng tôi mới ngồi lại nói chuyện với nhau như trước.

PV: Din viên Vit Anh có phi là mu ngưi lý tưng ca ch hay không?

Quỳnh Nga: Anh Việt Anh là người tốt bụng, hơi rắc rối một chút. Tôi đã là một người thị phi rồi, anh ấy cũng thị phi không kém nên cũng rất nhức đầu. Một người đàn ông tốt nhưng số cũng vất vả, đấy là điều tôi nhận thấy ở anh.

PV: Vy đâu mi là mu ngưi yêu lý tưng ca ch?

Quỳnh Nga: Đó là một người bớt thị phi hơn anh Việt Anh. (Cười)

PV: Phụ nữ dù mạnh mẽ hay yếu đuối cũng nên có một người đàn ông ở bên cạnh để yêu thương, chăm sóc. Vậy chị thì sao, bao giờ chị tính đến chuyện sẽ gạt công việc sang một bên để đi thêm bước nữa?

Quỳnh Nga: Tôi cứ để mọi thứ tự nhiên. Nếu 35 tuổi đổ đi mà tôi chưa tìm được người phù hợp với mình thì có thể tôi sẽ làm mẹ đơn thân. Tôi không ngại chuyện đó và tôi thấy điều này cũng rất bình thường. 3-5 năm nữa là thời gian tôi sẽ tính đến chuyện có con.

PV: Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này!

Hà Phương/VOV.VN
Ảnh: FBNV

Viết bình luận

Tin liên quan

Quỳnh Nga “Về nhà đi con“: “Thức tỉnh đi, tiểu thuyết chỉ là hư cấu“

VOV.VN - Từng trải qua đổ vỡ hôn nhân, cá sấu chúa Quỳnh Nga chia sẻ triết lý tình yêu giữa lúc nhiều cặp sao đình đám chia tay.

Quỳnh Nga diện váy hồng nữ tính, giản dị đón tuổi mới sau khi ly hôn

VOV.VN -Tranh thủ thời gian nghỉ ngơi buổi trưa, Quỳnh Nga hội ngộ bạn bè thân thiết trong bữa tiệc nho nhỏ, giản dị đón chào tuổi mới. 

Hết “Về nhà đi con”, “Nhã tiểu tam” Quỳnh Nga tung bộ ảnh đẹp dịu dàng

VOV.VN - Sau khi bộ phim “Về nhà đi con” kết thúc, Quỳnh Nga tung bộ ảnh đầy thanh lịch, đoan trang khác hẳn "Nhã tiểu tam" trên phim.

Tin cùng chuyên mục