Sao phim Frozen Kristen Bell tát phóng viên trên thảm đỏ

Sao phim “Frozen” Kristen Bell tát phóng viên trên thảm đỏ

VOV.VN - Kristen Bell đã có hành động khiến giới truyền thông và khán giả có mặt tại lễ ra mắt bộ phim “The Boss” bất ngờ khi tát một phóng viên.

Nữ diễn viên Kristen Bell hiện đang trong thời gian quảng bá cho bộ phim mới nhất cô tham gia diễn xuất mang tên “The Boss”. Cuối tuần qua, ekip làm phim và nữ diễn viên đã có buổi ra mắt “The Boss” tại Canada.

sao phim frozen kristen bell tat phong vien tren tham do hinh 1
Kristen Bell

Khi tiếp nhận phỏng vấn của phóng viên Kevin Donnelly của hãng The Fix, Kriten Bell cảm thấy mình bị xúc phạm. Phóng viên này gần như dí micro vào mặt Kristen, đặt câu hỏi với cô nhưng lại nói thêm: “Tôi không quan tâm đâu”. Nữ diễn viên không hài lòng với cuộc phỏng vấn này và quay đi nhưng Kevin nắm lấy tay cô lại và gọi “cưng ơi”.

Trước lời nói khá sỗ sàng, nữ diễn viên 35 tuổi đã tát thẳng vào mặt Kevin khiến anh ta ngã xuống đất. Sau đó, phóng viên này đứng dậy, trèo qua hàng rào bảo vệ khiến Kristen ngỡ ngàng.

Nhiều khán giả có mặt tại hiện trường cho rằng, đây là chiêu trò quảng bá của nhà sản xuất phim. Tuy nhiên, có thể lý giải hành động của Kristen Bell vì cô cũng đã từng có thái độ rất cứng rắn với giới truyền thông từ trước khi cánh thợ săn ảnh luôn muốn tìm cách để chụp các con của cô.

Trong phim “The Boss”, Kristen Bell diễn vai trợ lý của Melissa McCarthy – người muốn gây dựng lại sự nghiệp của mình từ hai bàn tay trắng. Bộ phim chính thức ra rạp ngày 8/4./.

Theo: Stuff.co

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close