Sao Việt bất bình vì Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân

VOV.VN -Các nghệ sĩ bày tỏ sự bất bình trước sự việc nghệ sĩ Trung Dân bị Hương Giang Idol có phát ngôn mang tính xúc phạm trong một gameshow truyền hình.

Trong buổi ghi hình game show Siêu sao đoán chữ, Hương Giang Idol đã khiến nghệ sĩ Trung Dân cảm thấy bị xúc phạm bởi câu nói thiếu tế nhị, thậm chí là thiếu văn hóa. Ngay lập tức, nhiều sao Việt đã lên tiếng bày tỏ sự bức xúc vì thái độ vô lễ của nữ ca sĩ chuyển giới.

sao viet bat binh vi huong giang idol xuc pham nghe si trung dan hinh 1
Hương Giang Idol đã khiến nghệ sĩ Trung Dân cảm thấy bị xúc phạm bởi câu nói thiếu văn hóa.

Diễn viên Ngọc Lan chia sẻ, đối với cô, nghệ sĩ Trung Dân là một người mà cô luôn trân quý. Vì thế, sự việc lần này khiến cô cảm thấy vô cùng bất bình.


Nữ diễn viên viết trên trang cá nhân: “Trong suốt 2 năm nay, tôi từ chối tất cả các lời mời game show, từ hát tới hài mặc dù hầu như game show bây giờ thống lĩnh thị trường giải trí. Nhớ có một chương trình mời diễn viên thi hát, tôi có nói "Trời ơi chị hát dở ẹc", họ bảo "Trời ơi chị đừng lo, hát nhép được chị ơi"! Tôi cười nhẹ và cúp máy luôn.

Còn về hài, tôi đã thử sức ở 2 game show và rõ ràng tôi thấy mình không đủ trình độ và không đủ lực nên không dám tham gia. Tôi sợ mình phát ngôn mất kiểm soát hoặc sợ người khác mất kiểm soát với mình rồi mình không đủ kinh nghiệm để mà xử lý. Thôi thì mình cứ an phận với cái vốn có của mình là nghệ thuật thứ 7 và cố gắng làm tốt vai trò đó”.

Diễn viên Ngọc Lan cũng mượn lời của nghệ sĩ Trung Dân để nói về mặt tối của gameshow hiện nay: "Nghệ thuật xứ mình giống như dòng sông chảy xiết, game show là những bụi lục bình trôi nổi trên dòng sông đó. Lục bình cũng trổ hoa nhưng cũng đầy rác hôi thối dưới những lùm rễ".

sao viet bat binh vi huong giang idol xuc pham nghe si trung dan hinh 2

Còn Diệp Lâm Anh, nữ diễn viên cho biết, mình đã hủy kết bạn với Hương Giang Idol. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Biết nói sao bây giờ... Chúng tôi đã từng là những người bạn, bạn bè đồng nghiệp thôi nhưng cũng đủ để hiểu về nhau. Trước khi share link này tôi cũng đã suy nghĩ và unfriend bạn. Thực sự tôi không chứng kiến câu chuyện này nhưng tôi tin chú. Chú là người nghệ sĩ đã lớn tuổi không có chuyện chú bịa đặt cái xấu cho người khác trên mặt báo. Tôi đứng về phía chú và tôi cần hành động gì đó. Một số người trẻ thời nay sống quá tự do, không còn biết phép tắc nữa rồi hay sao?”.

Diệp Lâm Anh cũng cho biết khi chia sẻ nội dung câu chuyện của nghệ sĩ Trung Dân và Hương Giang Idol cô chỉ muốn mọi người đọc và đánh giá câu chuyện. “Tôi không tẩy chay ai hết, vì đương nhiên bạn vẫn còn phải sống. Tôi cũng sẽ không chia sẻ thêm nhận xét gì về câu chuyện này nữa”, Diệp Lâm Anh nói.

sao viet bat binh vi huong giang idol xuc pham nghe si trung dan hinh 3

Diva Hà Trần phản ứng khá gay gắt với đàn em, cô cho rằng hành động của nữ ca sĩ chuyển giới là "xúc phạm thô lỗ" và không hề có sự hài hước ở đây. 

sao viet bat binh vi huong giang idol xuc pham nghe si trung dan hinh 4

Lâm Khánh Chi bày tỏ thái độ bức xúc trên trang cá nhân: "Anh không có gì là xấu hổ (ý nói NS Trung Dân - PV). Em nghĩ người đó còn xấu hổ gấp trăm ngàn lần anh nhé, anh đừng buồn nhé anh. Cần nghiêm cấm những sự việc như thế này, phải có hình phạt xứng đáng để làm gương...!!!."

sao viet bat binh vi huong giang idol xuc pham nghe si trung dan hinh 5

Cựu người mẫu Trang Trần thẳng thắn bày tỏ quan điểm, dù có thế nào đi nữa thì cũng "không được xúc phạm đàn anh đàn chị trong nghề".

sao viet bat binh vi huong giang idol xuc pham nghe si trung dan hinh 6

Phương Anh/VOV.VN Nguồn: FBNV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cựu Tổng thống Mỹ Obama vui vẻ về thăm quê hương Kenya
VOV.VN- Khi người kế nhiệm Donald Trump đang chèo lái Mỹ giữa sóng gió lớn với châu Âu và quan hệ xuống thấp nhất với Nga, ông Obama đã vui vẻ về thăm Kenya.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x