Sau phát ngôn “đụng chạm”, Hoa hậu Ngân Anh xin lỗi Nguyễn Thị Thành

VOV.VN - Tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh chia sẻ sau phát ngôn gây sốc liên quan đến việc bị so sánh với Nguyễn Thị Thành.

"Ngân Anh không có ý thách thức và xúc phạm chị Thành"
Trong buổi chiều 15/11, Tân Hoa hậu Đại Dương 2017 Lê Âu Ngân Anh đã có cuộc gặp gỡ báo chí để trả lời những thắc mắc của các cơ quan truyền thông. Ngân Anh gây chú ý bởi phát ngôn: "Không thể so sánh tôi với Nguyễn Thị Thành vì tôi đã can đảm tháo mũi còn Thành thì không đủ can đảm tháo răng trước khi dự thi một đấu trường nhan sắc". 

sau phat ngon dung cham hoa hau ngan anh xin loi nguyen thi thanh hinh 1
Nguyễn Thị Thành bức xúc trước phát ngôn của Ngân Anh.

Sau khi nghe phát ngôn của Ngân Anh, Nguyễn Thị Thành không giấu nổi bức xúc: "Tôi hết sức thất vọng về Ngân Anh. Tôi đã từng tiếp xúc với Ngân Anh trong khoảng thời gian cùng thi Hoa khôi Du lịch và thấy rất dễ thương, lễ phép. Nhưng chắc giờ có giải nên phát ngôn bừa bãi. Tại sao cô ta lại có thể đưa ra một phát ngôn thiếu suy nghĩ. Tôi đâu đụng chạm gì đến cô ta mà sao nỡ buông những lời lẽ như thế?".

"Mũi của em là mũi giả, em có thể tháo ra rồi lắp vô được. Còn chị là răng sứ một khi đã làm thì không thể tháo ra được vì răng thật đã bị bào nhỏ chứ không phải răng sứ được dán lên trên răng thật em à. Chị nghĩ em cũng đã từng can thiệp thẩm mỹ răng thì em cũng phải hiểu được chứ nhỉ?", Nguyễn Thị Thành bức xúc. 

Giữa những ồn ào, Lê Âu Ngân Anh chính thức đăng tải chia sẻ về phát ngôn đang gây tranh cãi của mình. Cô cho biết: “Ngân Anh khẳng định Ngân Anh chỉ có một ý duy nhất là không nên so sánh Ngân Anh với chị Thành vì đây là 2 trường hợp 2 hoàn cảnh khác nhau, Ngân Anh có thể tháo mũi ra vì đó là lớp đệm nhân tạo còn chị Thành bị chấn thương răng nên khi bỏ lớp sứ không thể khôi phục lại hiện trạng ban đầu.

sau phat ngon dung cham hoa hau ngan anh xin loi nguyen thi thanh hinh 2
Hoa hậu Đại dương 2017 Ngân Anh có phẫu thuật thẩm mỹ hay không?

Ngân Anh không phủ nhận mình đã không đủ bình tĩnh để diễn giải câu trả lời của mình được rành mạch hơn nhưng Ngân Anh hoàn toàn có thể khẳng định Ngân Anh không có ý thách thức và xúc phạm chị Thành".

Qua đó, Ngân Anh gửi lời xin lỗi đến chị Thành vì vô ý mà khiến chị bị tổn thương, cả dư luận hiểu sai về em em cũng sẽ không buồn nhiều bằng việc đánh mất đi tình cảm đáng trân quý mà hai chị em mình đã có".

PC_Article_Middle
Loading...

Đạo diễn Bảo Nhân: Ngân Anh đã "chỉnh hình răng, hệ xương hàm và thay đổi cấu trúc mũi".

Liên quan đến cáo buộc Tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh có phẫu thuật thẩm mỹ hay không, đạo diễn Bảo Nhân đã bày tỏ ý kiến cá nhân. Mặc dù là đạo diễn thành công với hai tác phẩm điện ảnh Gái già lắm chiêu (2016) và Chạy đi rồi tính (2017), ít ai biết Bảo Nhân còn là một bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ. 

Bảo Nhân khẳng định sẵn sàng "đốt bằng Đại học Y Dược mà mình đang có" bởi "nếu có vị bác sĩ nào đồng tình với việc đi cắt lớp vi tính và X quang để xem người đó có phẫu thuật thẩm mỹ hay không là một chỉ định Y khoa hợp lý mà bỏ qua lâm sàng". Anh cho biết, các phương pháp cận lâm sàng dù có hiện đại cũng chỉ là phụ, không đủ để đưa ra chẩn đoán cuối cùng".

sau phat ngon dung cham hoa hau ngan anh xin loi nguyen thi thanh hinh 3
Đạo diễn Bảo Nhân khẳng định Hoa hậu Ngân Anh đã phẫu thuật thẩm mỹ.

"Với góc độ một bác sĩ được đào tạo chuyên khoa phẫu thuật thẩm mĩ cộng với việc thị lực 10/10 hai mắt, tinh thần và thể chất bình thường, tôi khẳng định cô bé có phẫu thuật thẩm mỹ và chỉnh hình răng, hệ xương hàm. Thay đổi cấu trúc hình dáng mũi".

Đạo diễn Bảo Nhân mong muốn "sự thật phải được trả lại đúng chỗ", nếu không "danh dự và môi trường sống của chúng ta sẽ bị vấy bẩn bởi sự lừa dối.... Và những con người vì lý do gì mà cố tình điều khiển sự thật, họ nhất định phải trả giá"./.

Tố Uyên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tên lửa chống hạm có bề dày thành tích hàng đầu thế giới
VOV.VN - P-15 Termit là một trong những loại tên lửa chống hạm có lịch sử tham chiến sớm nhất và có bảng thành tích dày dạn nhất.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x