Selena cổ vũ Justin Bieber chơi hockey, còn mặc áo Justin đã thi đấu

VOV.VN - Selena Gomez đến cổ vũ Justin Bieber chơi hockey, thậm chí cô còn mặc cả chiếc áo đẫm mồ hôi mà Justin đã thi đấu.

Sau buổi dạo chơi bằng xe đạp sáng hôm qua, (2/11), đến tối qua, Selena Gomez tiếp tục đến cổ vũ Justin Bieber chơi hockey ở Ventura, California.

Ngay sau đó, cặp đôi được bắt gặp rời đi trên cùng một chiếc xe, thậm chí Selena còn mặc chiếc áo đẫm mồ hôi mà Justin đã thi đấu.

selena co vu justin bieber choi hockey con mac ao justin da thi dau hinh 1
Justin Bieber chơi hockey ở Ventura, California.

selena co vu justin bieber choi hockey con mac ao justin da thi dau hinh 2
Selena mặc áo của Bieber 

Có vẻ như Justin và Selena đã chính thức quay lại với nhau, khi cả hai liên tục xuất hiện thân thiết và quấn quýt nhau không rời ở nơi công cộng. Chủ nhật tuần trước, Bieber đến đón Selena tại nhà.

Một tuần sau, cánh săn ảnh lại bắt gặp "cặp đôi duyên nợ" dành cả ngày bên cạnh nhau, khi cùng thưởng thức bữa sáng và đến nhà thờ. Trong đêm đó, Bieber cũng đã đến thăm nhà Gomez.

selena co vu justin bieber choi hockey con mac ao justin da thi dau hinh 3
Khoảnh khắc hạnh phúc của Justin Bieber và Selena Gomez.

Theo tờ US Weekly, Gomez và The Weeknd đã chia tay trong hoà bình sau 10 tháng mặn nồng, và nguyên nhân hoàn toàn không phải vì Justin Bieber. Chính khoảng cách địa lý và những chuyến lưu diễn dài ngày của The Weeknd mới là thứ đẩy họ ra xa nhau. Tuy nhiên, dù chia tay nhưng Selena và The Weeknd vẫn là bạn bè của nhau. 

Chuyện tình Jenela (từ kết hợp của Justin và Selena) đã kết thúc từ 3 năm trước, thế nhưng với những tín hiệu tích cực này, người hâm mộ đang rất mong đợi sau cặp đôi sẽ chính thức quay lại với nhau./.

Tố Uyên/VOV.VN Theo: HB

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lạng Sơn: Điểm thi của 35 thí sinh chiến sỹ là không bất thường?
VOV.VN -Đại diện Tiểu đoàn 2, Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc trả lời về nghi vấn xung quanh việc điểm thi cao bất thường của 35 CSCĐ ở Lạng Sơn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x