Selena cổ vũ Justin Bieber chơi hockey, còn mặc áo Justin đã thi đấu

VOV.VN - Selena Gomez đến cổ vũ Justin Bieber chơi hockey, thậm chí cô còn mặc cả chiếc áo đẫm mồ hôi mà Justin đã thi đấu.

Sau buổi dạo chơi bằng xe đạp sáng hôm qua, (2/11), đến tối qua, Selena Gomez tiếp tục đến cổ vũ Justin Bieber chơi hockey ở Ventura, California.

Ngay sau đó, cặp đôi được bắt gặp rời đi trên cùng một chiếc xe, thậm chí Selena còn mặc chiếc áo đẫm mồ hôi mà Justin đã thi đấu.

selena co vu justin bieber choi hockey con mac ao justin da thi dau hinh 1
Justin Bieber chơi hockey ở Ventura, California.

selena co vu justin bieber choi hockey con mac ao justin da thi dau hinh 2
Selena mặc áo của Bieber 

Có vẻ như Justin và Selena đã chính thức quay lại với nhau, khi cả hai liên tục xuất hiện thân thiết và quấn quýt nhau không rời ở nơi công cộng. Chủ nhật tuần trước, Bieber đến đón Selena tại nhà.

Một tuần sau, cánh săn ảnh lại bắt gặp "cặp đôi duyên nợ" dành cả ngày bên cạnh nhau, khi cùng thưởng thức bữa sáng và đến nhà thờ. Trong đêm đó, Bieber cũng đã đến thăm nhà Gomez.

PC_Article_Middle
Loading...

selena co vu justin bieber choi hockey con mac ao justin da thi dau hinh 3
Khoảnh khắc hạnh phúc của Justin Bieber và Selena Gomez.

Theo tờ US Weekly, Gomez và The Weeknd đã chia tay trong hoà bình sau 10 tháng mặn nồng, và nguyên nhân hoàn toàn không phải vì Justin Bieber. Chính khoảng cách địa lý và những chuyến lưu diễn dài ngày của The Weeknd mới là thứ đẩy họ ra xa nhau. Tuy nhiên, dù chia tay nhưng Selena và The Weeknd vẫn là bạn bè của nhau. 

Chuyện tình Jenela (từ kết hợp của Justin và Selena) đã kết thúc từ 3 năm trước, thế nhưng với những tín hiệu tích cực này, người hâm mộ đang rất mong đợi sau cặp đôi sẽ chính thức quay lại với nhau./.

Tố Uyên/VOV.VN Theo: HB
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hành trình tới biểu tượng của Nhà hát Opera Sydney
VOV.VN-Kể từ khi bắt đầu mở cửa vào năm 1973, Nhà hát Opera đã trở thành biểu tượng của Australia hiện đại và là điểm thu hút khách du lịch chính của nước này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x