Selena Gomez cố gắng có thai với The Weeknd để giữ “lửa yêu“?

VOV.VN - Theo trang Radar Online, chỉ sau vài tháng yêu nhau, Selena Gomez đã muốn có con với The Weeknd.

Theo trang Radar Online, Selena Gomez được cho rằng đang cố gắng sinh con với The Weeknd nhằm “giữ lửa” tình yêu của hai người.

Nguồn tin này cũng cho biết, Selena nghĩ đây là thời điểm phù hợp để có em bé, bởi mang bầu là trải nghiệm duy nhất trong đời mà Selena chưa được trải qua.

selena gomez co gang co thai voi the weeknd de giu lua yeu hinh 1
Selena đang cố gắng mang bầu với The Weeknd?

Một người bạn thân của Selena tiết lộ: "Hiện tại thì cô ấy vẫn chưa mang thai nhưng Selena nói với gia đình và bạn bè rằng cô ấy không mong gì hơn lúc này là có con với The Weeeknd".

Theo một nguồn tin, The Weeknd từng bị gia đình Gomez cảnh báo rằng hãy tránh xa con gái của họ. Một trong những lý do khiến bà Mandy, mẹ Selena lo lắng là bởi Selena từng lạm dụng thuốc an thần, phải vào trung tâm cai nghiện để điều trị trầm cảm. Trong khi đó, The Weeknd từng công khai quá khứ thường sử dụng ma túy để sáng tác nhạc. Tuy nhiên, bạn trai cũ của siêu mẫu Bella Hadid khẳng định rằng mối quan hệ của cả hai vẫn đang rất tốt đẹp.

selena gomez co gang co thai voi the weeknd de giu lua yeu hinh 2
Gia đình Selena không mấy mặn mà trước mối tình của cặp đôi.

Nhiều người tỏ ra hoài nghi với ý định có con với The Weeknd của Selena bởi họ cho rằng, hành động này chỉ nhằm để trả thù Justin Bieber mà thôi.

Selena và The Weeknd công khai hẹn hò kể từ đầu tháng 1 năm 2017. Cặp đôi lần đầu bị bắt gặp tại một nơi công cộng sau đó liên tục đi du lịch khắp nơi trên thế giới cùng nhau./.

Tố Uyên/VOV.VN Theo: Radar Online

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x