GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Selena Gomez và Justin Bieber: Sinh ra là để dành cho nhau!

VOV.VN - Trải qua nhiều lần "hợp tan", một lần nữa cặp đôi Selena Gomez và Justin Bieber chứng minh, giữa 7,3 tỷ người, họ sinh ra là để dành cho nhau.
selena gomez va justin bieber: sinh ra la de danh cho nhau! hinh 1

1. Hai người lớn lên cùng nhau: Cặp đôi chính thức công khai hẹn hò vào năm 2010, cả hai đã cùng nhau trưởng thành trong suốt quãng thời gian yêu nhau. Gomez từng chia sẻ với Refinery29 vào năm 2015: "Chúng tôi đã tìm được nhau. Tôi luôn ủng hộ và tự hào về con đường của anh ấy. Chúng tôi đã lớn lên cùng nhau và cả hai đều có những sai lầm."

selena gomez va justin bieber: sinh ra la de danh cho nhau! hinh 2

2. Dù không sát cánh bên nhau trong một thời gian, nhưng các bài hát của hai người đều viết về nhau: Phần lớn các ca khúc âm nhạc của hai người đều được cho là lấy cảm hứng từ mối quan hệ của mình, cặp đôi cũng đã thừa nhận thông tin này là chính xác. Năm 2013, nữ ca sĩ từng chia sẻ với InStyle rằng ca khúc "Love will remember" của cô ấy là viết về Bieber. Bieber cũng tiết lộ với Ellen DeGeneres rằng ba bài hát trong album "Purpose" của anh là nói về Gomez: "Sorry", "What do you mean" và "Mark my words".

selena gomez va justin bieber: sinh ra la de danh cho nhau! hinh 3

3. Cơ thể hai người sinh ra để dành cho nhau: Trong đoạn khiêu vũ cặp đôi từng chia sẻ (ở dưới), có thể thấy, từng ánh mắt đến cử chỉ của hai người đều vô cùng ăn ý và nhịp nhàng.

selena gomez va justin bieber: sinh ra la de danh cho nhau! hinh 4

4. "Sến sẩm" giống nhau: Trong khi rất nhiều người nổi tiếng tỏ ra khá "cứng nhắc" và nghiêm túc trước công chúng thì Gomez và Bieber không ngại thể hiện sự "sến sẩm", ngốc nghếch của mình. Trong video ca nhạc "Call me maybe" của cặp đôi đã thể hiện rõ nhất điều này

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
selena gomez va justin bieber: sinh ra la de danh cho nhau! hinh 5

5. Luôn quan tâm đến sức khỏe của nhau: Sau khi Gomez trải qua một ca phẫu thuật ghép thận vào mùa hè vừa qua, Bieber đã hỏi han sức khỏe của cô (mặc dù lúc đó cả hai đã chia tay được một thời gian). Cả hai từng quyết định hoãn tour du lịch trên toàn thế giới để tập trung điều trị sức khoẻ cũng như tinh thần của mình.

selena gomez va justin bieber: sinh ra la de danh cho nhau! hinh 6

6. Luôn là những người bạn tốt: Ngay cả khi chia tay, cả hai không ngừng gửi lời động viên cho nhau: "Tôi yêu cô ấy và tôi muốn cô ấy luôn có những tuyệt vời", Bieber đã chia với Access Hollywood sau khi hai người chia tay vào năm 2015. "Tôi ủng hộ anh ấy", Gomez nói với Ryan Seacrest vào năm 2014. "Tôi nghĩ rằng tôi sẽ luôn như thế, tôi cảm thấy buồn khi anh ấy buồn, tôi hạnh phúc khi anh ấy hạnh phúc. Tôi không muốn bất cứ điều gì xấu xảy ra với anh ấy. Điều đó làm tôi đau đớn", nữ ca sĩ bộc bạch.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
selena gomez va justin bieber: sinh ra la de danh cho nhau! hinh 7

7. Đức tin đóng vai trò quan trọng: Bieber và Gomez đều có đức tin sâu sắc và tình cảm của họ cũng được nối lại tại Nhà thờ Hillsong ở LA. Sau khi trải qua ca phẫu thuật ghép thận vào mùa hè vừa qua, Gomez đã thừa nhận đức tin đối với Chúa đã giúp cô vượt qua khó khăn này. Bieber là một thành viên tận tâm của Nhà thờ Hillsong ở Los Angeles. Đây là nơi anh ấy đến thường xuyên sau khi huỷ bỏ show diễn vòng quanh thế giới - Purpose của mình.

selena gomez va justin bieber: sinh ra la de danh cho nhau! hinh 8

8. Sau tất cả, cả hai đã trở lại bên nhau: Một lần nữa cặp đôi này lại đoàn tụ vào mùa thu năm 2017. Cặp đôi dường như đã chính thức công khai bằng một nụ hôn ngọt ngào ngay tại nơi Justin chơi khúc côn cầu vào ngày 15/11. Như vậy, rõ ràng cặp đôi sinh ra để dành cho nhau./.

Theo: Instyle

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Man City tiền nhiều, mua cầu thủ giỏi để làm gì?

VOV.VN - Man City có nhiều tiền, mua được nhiều cầu thủ giỏi, được dẫn dắt bởi một HLV tài ba, nhưng The Citizens vẫn non nớt ở sân chơi Champions League.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP