Selena Gomez viết tâm thư sau 4 tháng "biệt tích" để điều trị tâm thần

Selena Gomez viết tâm thư sau 4 tháng “biệt tích” để điều trị tâm thần

VOV.VN - Nữ ca sĩ Selena Gomez thừa nhận: "2018 là năm của sự nhìn lại chính mình, năm của thử thách và sự trưởng thành"...

Sau gần 4 tháng từ bỏ mạng xã hội để chuyên tâm điều trị chứng trầm cảm, thường xuyên hoảng loạn kéo dài, Selena Gomez đã chính thức trở lại với bài chia sẻ đầy xúc động trên trang cá nhân Instagram kèm theo một bức ảnh cá nhân màu đen trắng đơn giản.

selena gomez viet tam thu sau 4 thang "biet tich" de dieu tri tam than hinh 1
Bài chia sẻ xúc động của Selena Gomez trên trang cá nhân.

Mở đầu bài viết là lời chúc mừng năm mới tới toàn bộ công chúng và người hâm mộ của cô: "Có lẽ cũng khá lâu rồi các bạn không thấy tôi. Tôi muốn gửi lời chúc năm mới vui vẻ tới tất cả mọi người. Cảm ơn tất cả những tình cảm yêu thương và lời ủng hộ mà các bạn đã dành cho tôi", Selena viết.

Nữ ca sĩ cũng thừa nhận, năm 2018 là năm đầy những khó khăn và thử thách, nhưng điều đó cũng giúp cô trưởng thành hơn. Ngôi sao 27 tuổi tâm sự: "2018 là năm của sự nhìn lại chính mình, năm của thử thách và sự trưởng thành. Điều đó giúp bạn biết được bạn là ai, bạn có thể làm được những gì. Tin tôi đi, điều đó không dễ dàng. Nhưng tôi tự hào về con người hiện tại của mình và mong đợi vào năm tới. Yêu tất cả mọi người".

Bài chia sẻ của Selena Gomez nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đông đảo khán giả đều gửi lời chúc mừng và chào đón sự trở lại của nữ thần tượng.

Hồi tháng 9/2018, Selena Gomez đã tuyên bố ngừng tham gia mạng xã hội để chuyên tâm điều trị bệnh tật vì theo cô, những bình luận tiêu cực, ác ý gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của cô. Trước đó, Selena cũng gặp biến chứng sau phẫu thuật ghép thận do bệnh Lupus ban đỏ dẫn đến giảm số lượng bạch cầu một cách trầm trọng./.

Theo: Instagram

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close