Siêu mẫu Minh Trung đại diện Việt Nam dự thi Mister Inernational 2018

Siêu mẫu Minh Trung đại diện Việt Nam dự thi Mister Inernational 2018

VOV.VN - Cục Nghệ thuật biểu diễn đã cấp phép cho siêu mẫu Trần Minh Trung tham gia cuộc thi "Nam vương Quốc tế - Mister International 2018".

Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013, Trần Minh Trung, đã chính thức nhận được giấy phép số 152/GP-NTBD do Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp về việc tham gia cuộc thi “Nam vương Quốc tế 2018 - Mister International 2018”.

Năm nay, cuộc thi sẽ được tổ chức tại Yangon, Myanmar. Mister International cùng với Manhunt International  là 2 trong 3 cuộc thi dành cho nam lớn nhất thế giới và năm nào cũng thu hút rất đông thí sinh từ khắp nơi trên thế giới về tham dự.

sieu mau minh trung dai dien viet nam du thi mister inernational 2018 hinh 1
Siêu mẫu Trần Minh Trung.

Được biết, công ty nắm giữ bản quyền cuộc thi Mister International tại Việt Nam do Nam vương Quốc tế Ngọc Tình làm Giám đốc. 

Ngọc Tình cho biết, sau một thời gian khá dài tìm kiếm, anh đã lựa chọn siêu mẫu Trần Minh Trung đảm đương vai trò đại diện Việt Nam cho cuộc thi Mister International. Ngọc Tình đánh giá, ngoài ngoại hình nổi bật, hình thể chuẩn mực thì Minh Trung còn là người rất năng động, khả năng giao lưu, hoà đồng tốt, đồng thời có ý chí mạnh mẽ cũng như tinh thần dân tộc rất cao khi quyết tâm tham dự cuộc thi.

Siêu mẫu Trần Minh Trung cũng thể hiện sự quyết tâm của mình trước cuộc thi: “Đến với cuộc thi Mister International tôi đặt quyết tâm rất cao, ngoài việc quay trở lại đấu trường sắc đẹp sau một thời gian dài từ Siêu Mẫu Việt Nam, tôi còn muốn đặt thử thách cho bản thân mình nhiều hơn, học hỏi được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng hơn. Tôi muốn là người đại diện mang văn hóa và cái đẹp của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế".

sieu mau minh trung dai dien viet nam du thi mister inernational 2018 hinh 2
 

Minh Trung cũng chia sẻ thêm, 1 năm qua anh gặp phải nhiều vấn đề trong công việc, gia đình và cuộc sống nên không thể tập trung cho niềm đam mê nghệ thuật. Đúng lúc này, lời mời tham dự cuộc thi Mr.international đến với Minh Trung và anh quyết định nhận lời để trở lại với đam mê.

Vì tham dự cuộc thi là một quyết định đến khá bất ngờ nên thời gian chuẩn bị của Minh Trung không quá nhiều. Anh có vẻn vẹn 2 tháng cho việc tập luyện, tham gia các khoá huấn luyện kỹ năng cho cuộc thi.

Suốt 2 tháng qua, Trần Minh Trung phải đưa mình vào 1 khuôn khổ rất nghiêm ngặt để luyện tập và ăn kiêng dưới sự giám sát của HLV thể hình.

Trần Minh Trung nói: “Điều khiến tôi càng có thêm nhiều quyết tâm, cố gắng để đến với cuộc thi chính là sự hỗ trợ hết lòng của những đồng nghiệp. Đặc biệt là NTK Lê Thanh Hòa đã nhận lời thiết kế trang phục dân tộc cho tôi dù trong thời gian khá gấp rút".

Hiện tại, siêu mẫu Minh Trung đang chuẩn bị để đến Myanmar tham dự cuộc thi. Vòng chung kết Mister International 2018 sẽ diễn ra vào 30/4./.

Ảnh: NVCC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close