Song Joong Ki mua biệt thự 68 tỷ đồng tại Mỹ sau ly hôn Song Hye Kyo

VOV.VN - Theo tin độc quyền của Sports Chosun, nam diễn viên Song Joong Ki đã tậu 1 biệt thự ở Hawaii chỉ để nghỉ dưỡng. 

Tờ Soprts Chosun đưa tin, Song Joong Ki đã mua một căn biệt thự cao cấp vào tháng 12/2019 tại Honolulu, Hawaii. Căn biệt thự này trị giá 2,88 triệu USD (khoảng 68 tỷ đồng). 

Nam diễn viên sẽ sử dụng căn hộ này để nghĩ dưỡng. 

Song Joong Ki tậu biệt thự mới.

Theo Sports Chosun, căn hộ nằm gần công viên Ala Moana Beach, cạnh bãi biển Waikiki - nơi tập trung những căn hộ và biệt thự cao cấp, đắt tiền nhất trong khu vực. Từ biệt thự của mình, Song Joong Ki có thể nhìn thẳng ra biển. 

Biệt thự có độ bảo mật và riêng tư cao, rất phù hợp để Song Joong Ki sử dụng làm nơi nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc bận rộn. 

Cách đây ít lâu, nam diễn viên "Hậu duệ mặt trời" đã cho tháo dỡ căn biệt thự cao cấp được cho là tổ ấm với Song Hye Kyo ở khu Itaewon trị giá 200 tỷ để xây mới. 

Theo Mydaily, tài tử muốn xây nhà mới với ba hầm, hai tầng nổi, tổng diện tích khoảng 1.000 m2. Phía công ty xây dựng dự kiến nhà hoàn thành vào tháng 6/2020. 

Hiện tại, Song Joong Ki đang tự cách ly sau khi trở về từ Colombia, Nam Mỹ, nơi anh đang quay bộ phim "Bogota"./.

Thanh Giang/VOV.VN
KB

Viết bình luận

Tin liên quan

Song Joong Ki phá dỡ biệt thự tân hôn với Song Hye Kyo

VOV.VN -Nam diễn viên "Hậu duệ mặt trời" đã cho tháo dỡ căn biệt thự cao cấp được cho là tổ ấm với Song Hye Kyo ở khu Itaewon trị giá 200 tỷ để xây mới. 

Song Joong Ki hoãn quay phim ở Colombia vì dịch Covid-19

VOV.VN - Vì sự an toàn của diễn viên và cả ê kíp, đoàn làm phim "Bogota" đã quyết định tạm dừng quay tại Colombia để trở về Hàn Quốc.

Song Joong Ki thực hiện cách ly 14 ngày sau khi trở về từ Colombia

VOV.VN -Nam diễn viên Song Joong Ki đã tuân thủ đầy đủ việc đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh ngay khi xuống sân bay.

Tin cùng chuyên mục