Tài tử Hàn Quốc phục vụ ở sòng bạc Mỹ sau tai tiếng quỵt nợ

Lee Jong-soo chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý ở Hàn Quốc và tới Los Angeles sống từ tháng 3.

Nguồn tin của trang Donga tiết lộ Lee Jong-soo là nhân viên phục vụ tại một sòng bạc ở Los Angeles (Mỹ). "Anh ấy được quyền định cư tại đây và giao tiếp với mọi người bằng tên Justin", nguồn tin nói. Theo lời kể của một người quen biết Lee Jong-soo ở Mỹ, tài tử làm việc tích cực và luôn vui vẻ, rất được lòng khách. Anh không giấu giếm việc là diễn viên ở Hàn Quốc. Dù gây tranh cãi ở Hàn, Lee Jong-soo không gặp khó khăn gì ở Mỹ.

tai tu han quoc phuc vu o song bac my sau tai tieng quyt no hinh 1
Nam diễn viên Lee Jong-soo.

Kook Entertainment, công ty quản lý cũ của Lee Jong-soo, cho hay không nắm rõ tình hình của nam diễn viên tại Mỹ vì đã chấm dứt hợp tác với anh. Trước đó, công ty này phải giải quyết rắc rối liên quan tiền bạc của Lee Jong-soo. Hồi tháng 3, anh nhận đặt cọc 850 nghìn won (khoảng 17,5 triệu đồng) để làm MC một đám cưới. Tuy nhiên, anh vắng mặt, không liên lạc với người thân và công ty quản lý. Đại diện của Kook Entertainment sau đó phải giúp Lee Jong-soo đền tiền.

Tới tháng 4, một người bạn (được truyền thông Hàn tạm gọi là A) của Lee Jong-soo tố cáo nam diễn viên nợ 30 triệu won (khoảng 617 triệu đồng) nhưng không liên hệ để trả. A cho hay nam diễn viên thường đánh bạc ở những địa chỉ phi pháp và nợ tiền nhiều người ở đây. Sau 10 ngày im lặng, Lee Jong-soo viết email cho công ty quản lý, giải thích mỗi tháng anh đều gửi tiền gốc và lãi cho A và đã trả được 13 triệu won. Anh rất mệt mỏi về vấn đề tiền bạc và "muốn chết". Nam diễn viên ở Mỹ từ tháng 3 tới nay.

Lee Jong-soo sinh năm 1976, hoạt động giải trí từ năm 1995, góp mặt trong nhiều sản phẩm điện ảnh, truyền hình như First Kiss, Arang, The King of Legend, My Fair Lady... Anh đoạt danh hiệu Nam diễn viên mới xuất sắc giải Daejong Film Awards năm 2002, với phim Kick the Moon. Lee Jong-soo từng xuất hiện trong chương trình Running Man năm 2015./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
 

 

 

 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Theo Như Anh/Vnexpress
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
HLV U23 Indonesia có hành động đẹp với U23 Việt Nam
VOV.VN - HLV Indra Sjafri của U23 Indonesia bất ngờ khích lệ tinh thần của U23 Việt Nam sau trận đấu trên sân Mỹ Đình.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds