Taylor Swift làm chứng trong vụ David Mueller kiện cô tội vu khống

VOV.VN - Bị buộc tội sàm sỡ và mất việc, David Mueller đã kiện Taylor Swift về tội vu khống. Cả hai người sẽ làm chứng trong phiên toà vào ngày 7/8.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 7/8, Taylor Swift có mặt tại phiên tòa của bang Colorado để làm chứng vụ kiện cáo giữa cô và David Mueller - người dẫn chương trình của đài phát thanh ở Denver. Mueller đã bị nữ ca sĩ tố cáo luồn tay vào váy và sờ soạng cô trong hậu trường một buổi hòa nhạc tại Trung tâm Pepsi ở Denver, Colorado hồi năm 2013.

taylor swift lam chung trong vu david mueller kien co toi vu khong hinh 1
Taylor Swift kiên quyết đấu tranh cho vụ kiện

David Mueller đã đâm đơn kiện nữ ca sĩ, nhạc sĩ này và đòi bồi thường 3 triệu USD với lý do anh ta bị vu khống và mất việc sau khi Taylor Switf phản ánh việc bị sàm sỡ với sếp của anh ta. Theo David Mueller, cô nên gọi cảnh sát thay vì nói chuyện này với sếp khiến anh ta mất việc vào tháng 6/2013.

Dự kiến phiên xử này có thể kéo dài trong 2 tuần. Theo thông tin của toà, hai bên khó có khả năng hòa giải.

taylor swift lam chung trong vu david mueller kien co toi vu khong hinh 2
Nữ ca sĩ nhạc đồng quê mong rằng vụ kiện với Mueller  sẽ "làm gương cho những phụ nữ khác có thể công khai chống lại những hành vi sàm sỡ, bẩn thỉu đối với họ"
Swift hy vọng rằng dù chỉ được bồi thường 1 USD nhưng cô mong vụ kiện với Mueller  sẽ "làm gương cho những phụ nữ khác có thể công khai chống lại những hành vi sàm sỡ, bẩn thỉu đối với họ", cô nói về vụ kiện của mình.

taylor swift lam chung trong vu david mueller kien co toi vu khong hinh 3
Mueller khẳng định chỉ ôm thân mật nữ ca sĩ nhưng cô hiểu sai.
Mueller, lúc đó 51 tuổi,có mặt tại buổi hòa nhạc của Swift ở Trung tâm Pepsi, Denver. Mueller đã ở hậu trường với bạn gái của mình khi gặp Swift và họ đã cùng nhau chụp một bức ảnh.

PC_Article_Middle

Nhưng sau đó, vệ sĩ của Swift đã đến gặp Mueller với cáo buộc rằng anh ta đã có tình luồn tay dưới váy của ca sĩ và sờ mông cô.

Mueller đã phủ nhận lời cáo buộc và yêu cầu họ gọi cảnh sát. Sau đó anh này và bạn gái bị đuổi ra khỏi buổi diễn và vệ sĩ của Swift đã liên lạc với sếp của Mueller thay vì gọi cảnh sát.

Luật sư của Mueller, Gabriel McFarland, lập luận rằng Mueller có thể đã bị oan sau khi có ai đó chạm vào Swift.

taylor swift lam chung trong vu david mueller kien co toi vu khong hinh 4

Mẹ của cô, bà Andrea và một thành viên trong nhóm của cô cũng bị Mueller đưa ra kiện.

Swift nói cô không tìm đến cảnh sát, vì cô cho rằng bức ảnh phải được giữ bí mật vì "chúng cực kỳ nhạy cảm và mang tính cá nhân". Chính vì điều này mà Mueller đã cáo buộc rằng "vì không công khai bức ảnh nên rất có thể cô ấy đã cố tình bịa ra câu chuyện này"./.

CTV Nguyễn Dung/ VOV.VN Theo Daily Mail
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x