Thanh Thảo tố Thuý Vinh nợ nần, thế chấp sim điện thoại vì túng thiếu

VOV.VN - Cuộc chiến của Thanh Thảo và Thúy Vinh dường như chưa kết thúc khi mới đây, Thanh Thảo tiếp tục lên tiếng tố cáo Thuý Vinh.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 26/10, Thanh Thảo bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân một bài viết dài, tố cáo Thuý Vinh "nhỏ bạn thân năm nào" đã "giật mất cả công ty với đầy công sức, tiền bạc và chất xám của mình". Cô cho biết chính Thuý Vinh đã "tự ý dời công ty đi nơi khác, một mình thao túng tài sản nhạc số của công ty, độc quyền luôn cả ca sĩ Ngô Kiến Huy, hứa trả 60% cổ phần, nhưng trả góp nhiều năm". Khi Thanh Thảo không chấp nhận thì Thuý Vinh "im luôn không trả".

thanh thao to thuy vinh no nan the chap sim dien thoai vi tung thieu hinh 1
Thuý Vinh và Thanh Thảo lúc còn thân thiết.

"Phụ huynh kêu cứu tới mình mấy năm nay rồi nhưng mình im lặng để tự bạn giải quyết việc cá nhân bạn. Nhưng nếu không lên tiếng nữa thì nhiều người còn hiểu lầm mình vẫn chung công ty với bạn và phải chịu chung trách nhiệm", Thanh Thảo bức xúc.

Ngoài ra, Thanh Thảo còn tố cáo Thuý Vinh nợ nần chồng chất đến nỗi đem sim điện thoại của Thanh Thảo đi thế chấp và không có tiền chuộc lại. Cô chua chát :"Còn nếu bạn không muốn trả thì bạn cứ việc đem bán sim mà kiếm ít tiền". 

thanh thao to thuy vinh no nan the chap sim dien thoai vi tung thieu hinh 2
Mẹ ruột ca sĩ Trung Dũng tố cáo Thuý Vinh nợ tiền không trả.

Cuối cùng, Thanh Thảo nhắn nhủ Thuý Vinh: "Mình bây giờ sống an nhàn, đi du lịch và tận hưởng sự bình an, nên cái gì không đáng thì không lưu tâm. Mình biết bạn cũng còn đang chật vật vì nợ nần, còn mải mê đuổi theo hư danh và cố tìm cách để giành giật những thứ không thuộc về bạn. Nhưng mình mặc kệ, những gì bạn muốn lấy, mình sẽ cho bạn lấy, nhưng làm ơn đừng lôi kéo mình vào cái mớ bòng bong trong cuộc sống của bạn...".

PC_Article_Middle

Ngoài ra, Thanh Thảo cũng đăng tải những hình ảnh cô chụp từ facebook mẹ của ca sĩ Trung Dũng. Theo đó, Thúy Vinh đã từng tìm đến mẹ ca sĩ Trung Dũng để mượn 100 triệu đồng, hứa hẹn trả trong một tháng nhưng 6 năm qua chưa trả một đồng nào.

Có thể thấy, cuộc chiến giữa Thanh Thảo và Thuý Vinh dường như chưa bao giờ kết thúc. Thanh Thảo đã nhiều lần tố cáo Thúy Vinh tham lam, nợ nần chồng chất, chiếm đoạt công ty của cô.

Trước đây, Thanh Thảo và Thúy Vinh từng là một đôi bạn thân thiết. Cả hai cùng nhau sáng lập và điều hành một công ty chuyên về giải trí. Thế nhưng, sau một thời gian cả hai đã xảy ra mâu thuẫn. Cũng từ đó, Thanh Thảo tuyên bố từ mặt Thúy Vinh./.

Tố Uyên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Nhà xưởng gara ô tô ở Hà Nội bị lửa thiêu rụi đổ sập tan hoang
VOV.VN - Sau hơn 1 tiếng đồng hồ cháy, 1 nhà xưởng gara ô tô rộng hơn 500m2 trên đường Lê Quang Đạo, gần sân Mỹ Đình (Hà Nội) đã bị thiêu rụi hoàn toàn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x