GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Thêm 17 sao Hoa ngữ nối gót Phạm Băng Băng trốn thuế?

Kể từ sau thông tin cơ quan thuế Trung Quốc siết chặt giới giải trí, nhiều đồn đoán về các nghệ sĩ nằm trong "danh sách đen" liên tục được hé lộ.
Theo đó, danh sách gần 20 nghệ sĩ bị cho là trốn thuế bao gồm Dương Mịch, Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby, Triệu Lệ Dĩnh, Đặng Siêu, Tôn Lệ, Triệu Vy, Ngô Diệc Phàm, Địch Lệ Nhiệt Ba, Chương Tử Di, Uông Phong, Ngô Kinh, Từ Trang, Hoàng Bột, Lộc Hàm, Tràn Tư Thành và Đồng Lệ Á.

them 17 sao hoa ngu noi got pham bang bang tron thue hinh 1
Chương Tử Di và ông xã Uông Phong có mặt trong danh sách bị điều tra thuế? Ảnh: Getty/AFP

Một tài khoản Weibo khẳng định 17 gương mặt đình đám này đều từng có hành vi không nộp đủ tiền thuế ở mức độ khác nhau, ít nhất là khoảng 100 triệu nhân dân tệ (hơn 15 triệu USD). Tất cả đều bị thẩm tra và phải hoàn thành mọi thủ tục chi trả trước khi kết thúc năm.
Đặc biệt, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby còn bị đồn là đã ly hôn vì nam diễn viên nợ thuế quá nhiều. Người đẹp phải nhanh chóng “dứt áo ra đi” và từ bỏ luôn quyền nuôi con. Tuy nhiên, đôi vợ chồng đã phủ nhận chuyện chia tay nhưng không đề cập đến vấn đề trốn thuế.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
Mới đây, đài TVB một lần nữa nhắc lại chủ đề trốn thuế trong showbiz Hoa ngữ và đính kèm danh sách 17 ngôi sao như liệt kê ở trên. Đặc biệt, trước việc bị nêu tên, không có một sao nào lên tiếng về thông tin này.
Trả lời báo chí, đại diện Tổng cục thuế quốc gia Trung Quốc và Cục Phát thanh Truyền hình Điện ảnh Trung Quốc cho biết họ vẫn chưa tiến hành thẩm vấn bất cứ nghệ sĩ nào thời gian gần đây. “Danh sách đang được chia sẻ rầm rộ về 17 người bị điều tra và ép truy thu thuế không hề đúng sự thật”, trích từ một tuyên bố của phía cơ quan thuế chia sẻ với Tân Hoa xã./.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Giây phút kẻ khủng bố ở Sri Lanka chuẩn bị kích nổ bom trong khách sạn

VOV.VN - Camera an ninh ghi lại cảnh tên Inshaf đang dịch chuyển trước khi kích nổ trái bom trong ba lô ở phòng ăn khách sạn Shangri-La (Sri Lanka) hôm 21/4.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP