Thực hư Brad Pitt hẹn hò với nữ diễn viên kém 25 tuổi hậu ly hôn

Thực hư Brad Pitt hẹn hò với nữ diễn viên kém 25 tuổi hậu ly hôn

VOV.VN - Brad Pitt vướng tin đồn hẹn hò với Alia Shawkat sau khi cả hai bị bắt gặp đi cùng nhau vài lần.

Mới đây, Brad Pitt và nữ diễn viên Alia Shawkat bị cánh săn ảnh bắt gặp khi cả hai cùng có mặt tại buổi khai trương triển lãm LA On Fire ở Los Angeles, Mỹ. Trong một vài bức ảnh được chia sẻ, hai người đang trò chuyện với các vị khách ở triển lãm khá vui vẻ.

thuc hu brad pitt hen ho voi nu dien vien kem 25 tuoi hau ly hon hinh 1
Brad Pitt vướng tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên Alia Shawkat kém 15 tuổi.

Chưa dừng lại ở đó, Brad Pitt và Alia Shawkat đã bị bắt gặp đi cùng nhau vào hôm 21/9 tại buổi khai mạc show “A Play is a Poem” ở Los Angeles, Mỹ. Cả hai được trông thấy lên cùng một chiếc xe khi rời khỏi sự kiện. Thậm chí, đến ngày 24/10, hai người còn tiếp tục cùng nhau đi xem vở kịch “The New One”. Sau buổi diễn, họ nán lại chụp ảnh cùng dàn diễn viên ở hậu trường.

thuc hu brad pitt hen ho voi nu dien vien kem 25 tuoi hau ly hon hinh 2

Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận, Brad Pitt và Alia chỉ là những người bạn bình thường, chứ không phải hẹn hò với nhau. 

“Họ không phải là tình nhân và chẳng có chuyện yêu đương. Brad có rất nhiều bạn bè và cô ấy chỉ là một trong số những người đó mà thôi. Anh ấy hiện đang tận hưởng cuộc sống giao du vui vẻ với bạn bè”, Theo nguồn tin thân cận.

Alia Shawkat được biết đến qua các phim truyền hình như Arrested Development, Search Party và một số phim điện ảnh gồm Whip It, The Final Girls, Green Room. Cô kém Brad Pitt tới 25 tuổi. Nữ diễn viên 30 tuổi từng hò hẹn với nam diễn viên Michael Cera và nhà sản xuất kiêm ca sĩ Jack Antonoff.

Trước Alia Shawkat, Brad Pitt từng vướng tin đồn hẹn hò với nhà thiết kế nữ trang Sat Hari Khalsa. Tuy nhiên, phía nam tài tử 55 tuổi cũng lên tiếng phủ nhận ngay sau đó./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close