Thực hư thông tin danh hài Chiến Thắng thuê người đánh đập khán giả

VOV.VN - Một người đàn ông vừa đăng tải hình ảnh gương mặt với nhiều thương tích, đồng thời tố cáo diễn viên hài Chiến Thắng thuê người đánh anh.

Trên mạng xã hội cũng lan truyền clip ghi lại cảnh xô xát giữa một nhóm người. Khi đó, diễn viên hài Chiến Thắng đang đứng trên sân khấu.

danh hai chien thang: thuc hu thong tin thue nguoi danh dap khan gia hinh 1
Một khán giả tố bị diễn viên hài Chiến Thắng thuê người đánh. 

Chia sẻ với phóng viên VTC News, Chiến Thắng cho biết,: "Tối 18/11, tôi có buổi biểu diễn tại sân vận động Hà Giang. Khi tôi hát trên sân khấu, có một khán giả nhiều lần chạy lên sân khấu, có những hành động rất không phải với tôi như bóp bụng, bóp đùi tôi.

Tổ bảo vệ đêm diễn có nhắc nhở bạn ấy một chút. Bạn ấy không kiềm chế được mình, đánh nhau với người ta. Sau đó, bạn ấy lại đăng hình lên facebook và tố cáo tôi thuê người đánh. Tôi không hề làm việc này và sau khi kết thúc phần trình diễn, tôi cũng nhanh chóng ra về.".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Chiến Thắng cho biết, sau khi sự việc xảy ra, vợ anh rất lo lắng. "Vợ khuyên tôi thời gian tới nên hạn chế đi diễn xa. Cô ấy lo cho sự an toàn của tôi và sợ tôi vất vả. Đi kiếm tiền thì ai cũng thích nhưng chắc thời gian tới, tôi sẽ nghe lời vợ, ít nhận lời đi diễn xa, ở nhà chăm sóc vợ con, dành thời gian cho gia đình".

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Nam diễn viên cho rằng, sự việc trên ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý của anh cũng như các nghệ sĩ khác. Anh nói: "Đi diễn mà cảm thấy bất an, thấy không an toàn thì làm sao cống hiến hết mình được?!"./.

Thu Giang/VTC News
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

danh hài Chiến Thắng Chiến Thắng Chiến Thắng thuê người đánh khán giả

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Khám nghiệm nhà vợ chồng bị can vụ sát hại nữ sinh ở Điện Biên
VOV.VN - Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm lại hiện trường căn nhà của cặp vợ chồng Bùi Văn Công – Bùi Kim Thu xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds