Tìm thấy thi thể diễn viên phim “James Bond” dưới vách đá

Tìm thấy thi thể diễn viên phim “James Bond” dưới vách đá

(VOV) - Thi thể của nam diễn viên tham gia phim “James Bond” Paul Bhattacharjee đã được tìm thấy sau 2 ngày mất tích.

Paul Bhattacharjee, 53 tuổi được nhìn thấy lần cuối cùng khi ông rời khỏi nhà hát Royal Court ở Quảng trường Sloane, London, Anh ngày 10/7. Sau đó, thi thể của ông đã được tìm thấy ở vách đá Splash ở Seaford, East Sussex vào ngày 12/7.

Phía cảnh sát cho biết cái chết này không có gì bất thường. Thân nhân của nam diễn viên đã biết được thông tin này. Các diễn viên từ Redbridge đến Đông Bắc London đều khẳng định tinh thần của Paul khá tốt, ông còn nhắn tin cho bạn gái vào lúc 21h 00. Tuy nhiên sau đó, ông đột ngột biến mất và không ai biết thêm thông tin gì về ông.

tim thay thi the dien vien phim "james bond" duoi vach da hinh 1
Paul Bhattacharjee

Trước khi tìm thấy thi thể của Paul Bhattacharjee, nữ diễn viên Parminder Nagra và rất nhiều người khác đã lên Twitter để kêu gọi mọi người cùng tìm nam diễn viên.

Sau khi tìm thấy thi thể của Paul Bhattacharjee, rất nhiều đồng nghiệp của ông đã bày tỏ sự thương tiếc trên Twitter. Nữ diễn viên Nagra chia sẻ: “Rất buồn khi nghe tin về Paul Bhattacharjee. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về vấn đề này”.

Giám đốc Jamie Lloyd viết: “Thật buồn khi nghe tin về cái chết của Paul Bhattacharjee. Anh là một diễn viên tốt trong suy nghĩ của tôi và gia đình anh”.

Muzz Khan – người đã xuất hiện cùng Paul Bhattacharjee trong “Much Ado About Nothing” nói: “Paul Bhattacharjee, tôi không thể tin được anh đã qua đời, anh bạn ạ”.

Nhà phê bình Lyn Gardner bày tỏ: “Thật đáng buồn khi Paul Bhattacharjee qua đời. Đó là một diễn có phẩm chất tốt và có khả năng trên sân khấu”.

Paul Bhattacharjee từng đóng vai bác sỹ trong phim “Casino Royale” vào năm 2006 và xuất hiện trong nhiều tập của EastEnders như Inzamam hồi giữa năm 2008 và 2010. Ông cũng từng tham gia vào các chương trình truyền hình khác như Walking the Dead, Spooks vàThe Bill./.

Theo BBC

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN