Tom Cruise bị thương nghiêm trọng, Mission Impossible 6 phải dừng quay

VOV.VN - Theo chẩn đoán, Tom Cruise sẽ mất vài tháng để phục hồi sau khi bị gãy xương khi thực hiện không thành công một pha hành động nguy hiểm.

Theo The Sun, việc Tom Cruise khăng khăng đòi tự mình thực hiện một pha hành động nguy hiểm đã gây khó cho nhà sản xuất Mission Impossible 6.

tom cruise bi thuong nghiem trong mission impossible 6 phai dung quay hinh 1
Tom Cruise tự thực hiện một pha hành động mạo hiểm mà không cần diễn viên đóng thế...
Trong một cảnh quay mới nhất, Tom đã bị gãy xương mắt cá chân sau khi đập người vào tường khi thực hiện không thành công cú nhảy qua khoảng không giữa hai tòa nhà.

Vụ tai nạn trên phim trường của Tom Cruise có thể khiến Mission Impossible 6 phải ngừng quay trong khoảng 4 tháng.

Một nhân viên của đoàn làm phim cho biết: " Chấn thương của Tom nghiêm trọng hơn so với chẩn đoán ban đầu. Anh ấy sẽ cần hàng tháng để phục hồi chấn thương".

"Tom là ngôi sao lớn nhất của bộ phim và mọi thứ đều xoay quanh nhân vật mà anh ấy đảm nhận. Chính vì vậy nhà sản xuất không còn cách nào khác là phải hoãn lịch trình quay của bộ phim", nguồn tin trên cho biết.

PC_Article_Middle

tom cruise bi thuong nghiem trong mission impossible 6 phai dung quay hinh 2
... và bị gãy xương mắt cá chân khi đập người vào tường.
Tom gặp tai nạn hôm Chủ Nhật vừa rồi khi đang quay tại London (Anh). Sau sự cố, các bác sĩ của đoàn làm phim đã sơ cứu cho anh tại hiện trường. Kết quả chụp X quang sau đó cho thấy chấn thương nghiêm trọng hơn và Tom Cruise sẽ phải quay về Mỹ để điều trị.

Chấn thương đáng tiếc của Tom không chỉ làm xáo trộn lịch quay của bộ phim mà nó còn ảnh hưởng đến tài chính của Mission Impossible 6 do phải sắp xếp lại lịch quay và thời gian công chiếu.

Theo kế hoạch ban đầu, Mission Impossible 6 sẽ được công chiếu vào mùa Hè năm 2018. Tuy nhiên với sự cố vừa xảy ra, thời gian công chiếu sẽ phải lùi lại, ít nhất là đến Giáng sinh năm tới./.

Nguyễn Hùng/VOV.VN Theo: The Sun
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vụ cả gia đình 4 người tử vong: Bước đường cùng dẫn đến thảm kịch (?!)
VOV.VN - Nội dung bức thư tuyệt mệnh anh Thành viết: “Cuộc sống này chán lắm mọi người à, bao nhiêu áp lực, buồn phiền, bế tắc dường như không có lối thoát..."
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x