Top 3 Hoa hậu Việt Nam chụp hình cùng bà Lưu Nga

VOV.VN - Mới đây, bà Lưu Nga đã thực hiện bộ ảnh mới cùng top 3 Hoa hậu Việt Nam: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu Thanh Tú, Thùy Dung.

Vừa qua, bà Lưu Nga lại gây được chú ý khi được lựa chọn vào vị trí hội đồng chuyên môn của cuộc thi Hoa  hậu Việt nam 2016. Sau cuộc thi, bà đã thực hiện bộ ảnh mới cùng top 3 Hoa hậu Việt Nam: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu Thanh Tú, Thùy Dung. 
Là một người làm thời trang lâu năm, lại có bề dày kinh nghiệm khi đồng hành với các cuộc thi với nhiều cương vị khác nhau bà Lưu Nga không giấu được niềm tự hào, vì chất lượng các thí sinh rất đồng đều.  
Chính vì vậy, việc hỗ trợ để cho các thí sinh tỏa sáng khiến cho bà cảm thấy hưng phấn.
Bà Lưu Nga cho biết: "Tôi khuyến khích sự độc lập, đa dạng về phong cách và lựa chọn thể hiện ý chí của chính thí sinh nhưng cũng luôn luôn bên cách giúp các em hoàn hảo hơn, cảnh báo và đảm bảo không xảy ra những sự cố đáng tiếc hay thảm họa về thời trang trong các phần thi". 
Nói về Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2016, bà Lưu Nga khẳng định đó là một sự lựa chọn sáng suốt và công tâm. Chất lượng các thí sinh năm nay rất đồng đều và dường như ai cũng đều có cơ hội lên ngôi vị cao như nhau. 
Tuy nhiên, người này hơn người kia cũng một phần là do may mắn và nhỉnh hơn một chút vì các thí sinh năm nay khiến cho Ban tổ chức rất… đau đầu. 
Các thí sinh năm nay ứng xử văn minh, hành động và lời nói cũng đều rất chừng mực, sự thể hiện của các em tại cuộc thi khiến cho ban tổ chức hài lòng.
Ngoài ra, trình độ học vấn cao của các thí sinh cũng là một niềm tự hào của Ban tổ chức, điều đó thể hiện rằng, các em gái có trình độ luôn coi trọng cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam và lựa chọn cuộc thi này để thử sức, tham gia và chiến thắng, tỏa sáng. 

Viết bình luận

Tin liên quan

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được chào đón tại sân bay Nội Bài

Hoa hậu Việt Nam 2016 diện váy đỏ nổi bật và luôn nở nụ cười tươi tắn suốt thời gian tiếp xúc mọi người.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu “bật mí” tiêu chuẩn chọn bạn trai

VOV.VN - Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu Thanh Tú, Thùy Dung vừa tiết lộ với MC Nguyên Khang tiêu chuẩn chọn bạn trai...

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng ngời trong lễ khai giảng trường Việt Đức

VOV.VN - Lễ khai giảng năm học 2016 đã đồng loạt được tổ chức tại các trường tiểu học, trung học và phổ thông trên cả nước vào sáng nay (5/9).

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hội ngộ Ngọc Vân tại trường ĐH Ngoại thương

VOV.VN - Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh trở về trường ĐH Ngoại Thương nơi mà cô đang theo học để gặp gỡ, cảm ơn các thầy cô giáo nhân dịp năm học mới.

Tin cùng chuyên mục