Hình ảnh Hoa Hậu Việt Nam được chăm chút bởi bà Lưu Nga

Top 3 Hoa hậu Việt Nam chụp hình cùng bà Lưu Nga

VOV.VN - Mới đây, bà Lưu Nga đã thực hiện bộ ảnh mới cùng top 3 Hoa hậu Việt Nam: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu Thanh Tú, Thùy Dung.
top 3 hoa hau viet nam chup hinh cung ba luu nga hinh 1
Vừa qua, bà Lưu Nga lại gây được chú ý khi được lựa chọn vào vị trí hội đồng chuyên môn của cuộc thi Hoa hậu Việt nam 2016. Sau cuộc thi, bà đã thực hiện bộ ảnh mới cùng top 3 Hoa hậu Việt Nam: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu Thanh Tú, Thùy Dung.
top 3 hoa hau viet nam chup hinh cung ba luu nga hinh 2
Là một người làm thời trang lâu năm, lại có bề dày kinh nghiệm khi đồng hành với các cuộc thi với nhiều cương vị khác nhau bà Lưu Nga không giấu được niềm tự hào, vì chất lượng các thí sinh rất đồng đều.
top 3 hoa hau viet nam chup hinh cung ba luu nga hinh 3
Chính vì vậy, việc hỗ trợ để cho các thí sinh tỏa sáng khiến cho bà cảm thấy hưng phấn.
top 3 hoa hau viet nam chup hinh cung ba luu nga hinh 4
Bà Lưu Nga cho biết: "Tôi khuyến khích sự độc lập, đa dạng về phong cách và lựa chọn thể hiện ý chí của chính thí sinh nhưng cũng luôn luôn bên cách giúp các em hoàn hảo hơn, cảnh báo và đảm bảo không xảy ra những sự cố đáng tiếc hay thảm họa về thời trang trong các phần thi".
top 3 hoa hau viet nam chup hinh cung ba luu nga hinh 5
Nói về Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2016, bà Lưu Nga khẳng định đó là một sự lựa chọn sáng suốt và công tâm. Chất lượng các thí sinh năm nay rất đồng đều và dường như ai cũng đều có cơ hội lên ngôi vị cao như nhau.
top 3 hoa hau viet nam chup hinh cung ba luu nga hinh 6
Tuy nhiên, người này hơn người kia cũng một phần là do may mắn và nhỉnh hơn một chút vì các thí sinh năm nay khiến cho Ban tổ chức rất… đau đầu.
top 3 hoa hau viet nam chup hinh cung ba luu nga hinh 7
Các thí sinh năm nay ứng xử văn minh, hành động và lời nói cũng đều rất chừng mực, sự thể hiện của các em tại cuộc thi khiến cho ban tổ chức hài lòng.
top 3 hoa hau viet nam chup hinh cung ba luu nga hinh 8
Ngoài ra, trình độ học vấn cao của các thí sinh cũng là một niềm tự hào của Ban tổ chức, điều đó thể hiện rằng, các em gái có trình độ luôn coi trọng cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam và lựa chọn cuộc thi này để thử sức, tham gia và chiến thắng, tỏa sáng.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close