Trương Thế Vinh, Akira Phan chúc mừng đàn em Lâm Hữu Nghị ra MV mới

VOV.VN - Diễn viên Trương Thế Vinh, ca sĩ Akira Phan đã có mặt tại buổi ra mắt MV "Đối với anh" của ca sĩ trẻ Lâm Hữu Nghị tại TP.HCM.

Chiều qua tại TP.HCM, buổi ra mắt kênh Youtube UPtv và sản phẩm cá nhân trên hệ thống – MV "Đối với anh" của Lâm Hữu Nghị - đã diễn ra, với sự tham gia của nhiều bạn bè, đồng nghiệp, nghệ sĩ…

Cách đây 6 năm, nhóm kịch UP ra đời và sáng tạo nhiều vở kịch dài chinh phục đa phần trái tim khán giả yêu loại hình kịch cà phê tại Sài Gòn. Điển hình phải nhắc đến các vở diễn: Tháng sáu cuối cùng, Kỳ án Teddy, Đùa với máu, Lưu manh đại chiến, Cua nhau để cưới…

truong the vinh akira phan chuc mung dan em lam huu nghi ra mv moi hinh 1
Trương Thế Vinh, Akira Phan chúc mừng đàn em Lâm Hữu Nghị ra MV mới.

Tuy nhiên vào năm 2015, sau một biến cố và mất mát lớn, UP đã quyết định dừng hoạt động hoàn toàn. Từ đó các thành viên đều có sự nghiệp và những thành công riêng nhất định.

Tuy nhiên, với ngọn lửa đam mê và sự day dứt khôn nguôi từ việc dừng lại bất đắc dĩ 3 năm trước, Nguyễn Bá Hưng đã quyết định kết hợp cùng những người anh em, cũng là những người bạn thân thiết của Nhóm kịch UP, đó là D.O.P Nguyễn Hữu Vinh và Editor kiêm Director Hoàng Xuân Vinh tạo dựng nên một hình hài mới cho ngôi nhà UP. Đó cũng chính là lý do kênh youtube UPtv ra đời.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

truong the vinh akira phan chuc mung dan em lam huu nghi ra mv moi hinh 2
"Đối với anh" mang giai điệu rộn rã vui tươi và màu sắc đậm hương vị tình yêu.

Cũng nhân sự kiện này, UPtv cho trình làng sản phẩm cá nhân đầu tiên, đó là MV "Đối với anh", một ca khúc do ca sĩ trẻ Lâm Hữu Nghị sáng tác và trình bày. Ca khúc mang giai điệu rộn rã vui tươi và màu sắc đậm hương vị tình yêu. Các cảnh quay được thực hiện tại Đà Lạt và mang lại câu chuyện mới mẻ, hiện đại và không kém phần lãng mạn.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đến dự lễ ra mắt kênh Youtube của nhóm và MV mới của Lâm Hữu Nghị có nhiều nghệ sĩ như Diễn viên Trương Thế Vinh, ca sĩ Akira Phan, Y Jang Tuyn, đạo diễn Luk Vân, nhóm nhạc B Girl, hotgirl Châu Đặng.../.

Phương Anh/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds