Tuấn Hưng: "Cơm nào chẳng là cơm, quan trọng là ăn với ai"

Tuấn Hưng: “Cơm nào chẳng là cơm, quan trọng là ăn với ai“

VOV.VN - Tuấn Hưng chia sẻ, đàn ông chỉ chuẩn bị bữa ăn công phu dành cho người mình yêu nhất.

Có thời gian rảnh rỗi sau những ngày làm việc bận rộn, Tuấn Hưng đã sang nhà của Vũ Duy Khánh để cùng ăn bữa tiệc tân niên. Nam ca sĩ chia sẻ, nghệ sĩ thường bận rộn nên anh và Duy Khánh hẹn nhau nhiều lần mới có dịp ngồi ăn cùng nhau.

Thông qua những hình ảnh trong clip livestream nam ca sĩ chia sẻ, có thể thấy bàn ăn rất chỉn chu với nhiều món ăn ngon, được biết là do chính tay Vũ Duy Khánh chuẩn bị từ 12h để đón tiếp bạn bè. Đi cùng Tuấn Hưng còn có vợ Hương Baby và bé Su Hào.

tuan hung: "com nao chang la com, quan trong la an voi ai" hinh 1
 Tuấn Hưng sang nhà Vũ Duy Khánh ăn tiệc tân niên.

Dù vậy, Tuấn Hưng hài hước cho biết vợ chồng anh chỉ đi ăn ké, còn những món ăn này do Duy Khánh chuẩn bị cho vợ xinh đẹp của anh.

"Cơm nào chả là cơm nhưng quan trọng là ăn với ai? Đàn ông tự tay chuẩn bị công phu như vậy chỉ dành cho người mình yêu nhất mà thôi. Không có gì là tự nhiên tốt đẹp hết, phải biết cố gắng và gìn giữ. Cái tôi không có giá trị với gia đình và tình yêu" - Tuấn Hưng chia sẻ.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng vui vẻ kể chuyện về cuộc sống của gia đình anh. Giọng ca Tìm lại bầu trời chia sẻ, nhiều khi anh nói một điều gì đó vì cảm thấy vui nhưng vợ sẽ bắt lỗi.

Tuấn Hưng bật cười nói với một người bạn: "Cuộc sống là vậy, ở ngoài em đanh đá như vậy, ai nói gì cũng cãi sao giờ không cãi đi, cũng giống như anh thôi, rồi cũng bị thu phục thôi. Su Hào gọi anh là sói, nhưng anh bị thỏ (Hương Baby - pv) thuyết phục, giờ chi có đi ăn vậy thôi".

Một điều đặc biệt, trong clip livestream với khán giả, có thể thấy vợ chồng Tuấn Hưng dạy dỗ con rất nghiêm khắc. Khi bé Su Hào cầm đồ chơi của con trai Duy Khánh, Tuấn Hưng lập tức hỏi con đã xin phép bạn hay chưa và yêu cầu bé phải sang hỏi mượn bạn trước rồi mới được chơi.

tuan hung: "com nao chang la com, quan trong la an voi ai" hinh 2
Gia đình hạnh phúc của Tuấn Hưng.

Trước đó vài ngày, Tuấn Hưng gây bất ngờ cho khán giả khi cho biết anh sẽ tạm ngưng đi lưu diễn nước ngoài một thời gian. Nam ca sĩ tâm sự, anh muốn làm mới bản thân để gửi tặng đến khán giả nhiều điều khác biệt hơn.

Bên cạnh đó, một lý do khác là gia đình. Giọng ca Tìm lại bầu trời bộc bạch: "Đây cũng là cách tôi dành thời gian ở nhà với bố mẹ và chăm vợ, chăm con. Tôi không mệt mỏi nhưng sợ những người thân yêu của mình mệt mỏi vì thiếu vắng mình. Ăn ít đi một tí, tiêu ít đi một tí để được gần bên gia đình nhiều hơn một tí. Từ bây giờ, tôi sẽ bắt đầu sắp xếp cho mình một cuộc sống khác trước"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close