Vân Hugo trải lòng về tình bạn 10 năm thăng trầm với Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh và Vân Hugo là bạn thân hơn 10 năm nay. Dù nhiều lần tan vỡ nhưng sau tất cả họ vẫn gắn kết và bỏ qua cho nhau mọi lỗi lầm.

Mặc dù cho đến bây giờ Vân Hugo đã có một con trai kháu khỉnh nhưng Hoàng Thùy Linh vẫn chưa lập gia đình. Tuy mỗi người đã có cuộc sống và công việc riêng nhưng họ vẫn thường xuyên gặp nhau và hơn hết còn gọi nhau là “hội chị em”.

“Chỉ sợ gần nhau có khoảng cách thôi chứ dù Linh ở TP.HCM tôi cũng bay vào thăm cô ấy và cô ấy cũng nhiều lần ra Hà Nội thăm tôi”, Vân Hugo cho biết. Cô còn chia sẻ thêm ngày trước khi cả hai cùng đi làm với nhau bằng hai chiếc xe máy, họ đã nối đuôi nhau qua khắp ngã tư và hàng quán. Và đó là kỉ niệm khiến Vân Hugo không thể quên cho đến tận bây giờ.

Nhân kỉ niệm 10 năm tình bạn Vân Hugo và Hoàng Thùy Linh đã gặp gỡ, đăng tải hình ảnh chụp chung lên trang cá nhân

Trong dịp kỉ niệm 10 năm tình bạn này, Vân Hugo đã đăng tải tấm hình chụp chung với Hoàng Thùy Linh với những lời nhắn dễ thương. Dù từng giận hờn, từng quay lưng với nhau vì những xích mích trong chuyện tình cảm nhưng sau tất cả Hoàng Thùy Linh và Vân Hugo đã quay về với nhau.

Vân Hugo không ngần ngại chia sẻ rằng: “Thật sự điều khiến Vân cảm thấy buồn nhất vì từng là người đứng giữa hai người bạn, Linh và một người bạn nam rất thân của Vân. Vân không phải là người mai mối, chỉ là bạn thân quan tâm và chia sẻ với nhau. Tuy nhiên, sau khi chia tay bạn nam đó, Linh muốn tránh mặt mọi người, tránh mặt cả Vân, điều đó khiến Vân rất buồn và nghĩ rằng tình bạn đã chấm dứt. Nhưng có lẽ, sau này cả hai đã trưởng thành, đủ nhận ra cái đúng, cái sai của nhau mà bỏ qua cho nhau. Sau những lần tan vỡ thì tình bạn lại gắn kết hơn”.

Nếu nhận xét về tình cách Hoàng Thùy Linh, Vân Hugo cho rằng: “Cô ấy là một người hết mình vì bạn bè, trong tình yêu là một người yêu mãnh liệt và luôn cố gắng bảo vệ tình yêu của mình. Có một điều khiến Vân nhớ mãi đó là chính Linh là người “đàn ông” đầu tiên tặng hoa cho Vân. Trong một lần hai người đi làm về Vân có nói với Linh rằng mình thích hoa hồng thế là cô ấy ghé ngay tiệm hoa và mua tặng Vân 100 đóa hồng. Kỉ niệm đó khiến Vân không bao giờ quên cho dù đã 10 năm trôi qua”.

Vân Hugo chia sẻ rằng cô thường bay vào TP.HCM để thăm Hoàng Thùy Linh và ngược lại Hoàng Thùy Linh cũng vậy. Vân Hugo còn cho rằng cô không sợ khoảng cách địa lí mà chỉ sợ khoảng cách trong lòng mỗi người khiến tình bạn tan vỡ.

Tình bạn thân thiết trong showbiz đã hiếm nhưng tình bạn những 10 năm của Hoàng Thùy Linh và Vân Hugo còn khó tìm hơn. Trân trọng những kỉ niệm và biết nhận ra khuyết điểm của nhau là điều khiến họ gắn kết với nhau đến tận hôm nay./.

Theo Triệu Dủ/Thanh Niên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Thần đồng” Tahith Chong - Vũ khí bí mật của MU ở mùa giải 2018/2019?
VOV.VN - "Thần đồng" Tahith Chong có thể sẽ là nhân tố gây bất ngờ trong đội hình MU mùa giải tới sau màn ra mắt ấn tượng ở trận giao hữu với Club America.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x