Võ Cảnh làm việc chăm chỉ trong hậu trường phim mới

Võ Cảnh làm việc chăm chỉ trong hậu trường phim mới

VOV.VN -Võ Cảnh tái xuất với một dự án phim mới wed drama cùng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Trong năm 2020, Võ Cảnh tái xuất với một dự án phim mới wed drama, cùng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật. Võ Cảnh tiết lộ, anh tham gia các lớp học diễn xuất của các thầy cô có tiếng trong nghề để trau dồi thêm đài từ và vốn sống trong diễn xuất.

vo canh lam viec cham chi trong hau truong phim moi  hinh 1
 

Tất bật tại trường quay, Võ Cảnh luôn tranh thủ xin thời gian rảnh của Thu Trang để lắng nghe những nhận xét của đàn chị. Với bộ phim này, anh dành hết tâm sức để không làm ekip thất vọng khi lựa chọn mình. Nam diễn viên -người mẫu điển trai cũng khẳng định diễn xuất chính là con đường mà anh sẽ theo đuổi trong thời gian sắp tới.

vo canh lam viec cham chi trong hau truong phim moi  hinh 2
 

Võ Cảnh cho biết: "Khi đọc kịch bản, Cảnh vô cùng bất ngờ vì cảm thấy nhân vật này có nhiều điểm rất tương đồng với mình, có lẽ vì vậy mà Cảnh đặt cảm xúc vào nhân vật cũng dễ dàng hơn so với những nhân vật trước đây. Và khi biết được diễn chung cùng chị Thu Trang, anh Tiến Luật thì bản thân Cảnh còn cảm thấy vô cùng hạnh phúc nhiều hơn nữa, vì đây là lần đầu tiên Cảnh diễn cùng hai anh chị, đều là những người Cảnh rất yêu quý trong nghề. Cảnh chỉ biết cố gắng làm thật tốt và mong rằng khán giả sẽ đón nhận bộ phim trong thời gian sắp tới".

vo canh lam viec cham chi trong hau truong phim moi  hinh 3
 

Với sự hào hứng cho một vai diễn đặc biệt cũng như tâm huyết của cả ekip, đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim webdrama "gây sốt" trong thời gian sắp tới./.

Ảnh Trung Kiên

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close