Võ Cảnh làm việc chăm chỉ trong hậu trường phim mới

VOV.VN -Võ Cảnh tái xuất với một dự án phim mới wed drama cùng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Trong năm 2020, Võ Cảnh tái xuất với một dự án phim mới wed drama, cùng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật. Võ Cảnh tiết lộ, anh tham gia các lớp học diễn xuất của các thầy cô có tiếng trong nghề để trau dồi thêm đài từ và vốn sống trong diễn xuất.

 

Tất bật tại trường quay, Võ Cảnh luôn tranh thủ xin thời gian rảnh của Thu Trang để lắng nghe những nhận xét của đàn chị. Với bộ phim này, anh dành hết tâm sức để không làm ekip thất vọng khi lựa chọn mình. Nam diễn viên -người mẫu điển trai cũng khẳng định diễn xuất chính là con đường mà anh sẽ theo đuổi trong thời gian sắp tới.

 

Võ Cảnh cho biết: "Khi đọc kịch bản, Cảnh vô cùng bất ngờ vì cảm thấy nhân vật này có nhiều điểm rất tương đồng với mình, có lẽ vì vậy mà Cảnh đặt cảm xúc vào nhân vật cũng dễ dàng hơn so với những nhân vật trước đây. Và khi biết được diễn chung cùng chị Thu Trang, anh Tiến Luật thì bản thân Cảnh còn cảm thấy vô cùng hạnh phúc nhiều hơn nữa, vì đây là lần đầu tiên Cảnh diễn cùng hai anh chị, đều là những người Cảnh rất yêu quý trong nghề. Cảnh chỉ biết cố gắng làm thật tốt và mong rằng khán giả sẽ đón nhận bộ phim trong thời gian sắp tới".

 

Với sự hào hứng cho một vai diễn đặc biệt cũng như tâm huyết của cả ekip, đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim webdrama "gây sốt" trong thời gian sắp tới./.

Viết bình luận