Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc tình tứ lên đường sang Mỹ lưu diễn

VOV.VN - Đích thân bà xã của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc “hộ tống” chồng sang Mỹ đi lưu diễn.

Sau 3 tháng khép lại liveshow Tái sinh kỷ niệm 18 năm ca hát thành công tại Hà Nội, Ưng Hoàng Phúc tiếp tục bận rộn với lịch diễn dày đặc của mình.

Bên cạnh đó, anh và vợ - cựu người mẫu Kim Cương vẫn âm thầm lên kế hoạch để thực hiện và dự án âm nhạc khác. Mới nhất, Ưng Hoàng Phúc lên đường sang Mỹ lưu diễn và sẽ trở về Việt Nam vào cuối tháng 6 tới đây.

Đi cùng Ưng Hoàng Phúc trong chuyến đi này là Kim Cương, hai vợ chồng gây chú ý khi diện đồ ton-sur-ton và tình cảm xuất hiện bên nhau tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Chuyến đi lần này cũng là dịp để hai vợ chồng cùng nhau du lịch và nghỉ ngơi sau thời gian dài chuẩn bị cho những dự án âm nhạc mới của Ưng Hoàng Phúc. Giữa tháng 7, hai vợ chồng cũng sẽ tiếp tục sang Canada lưu diễn và du lịch.

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương xuất hiện tại sân bay cùng nhau.

Những ngày đầu tháng 6 qua, Kim Cương khiến không ít các fan của nam ca sĩ tò mò khi bật mí vài hình ảnh hậu trường Ưng Hoàng Phúc và ê kíp đang thực hiện 1 dự án phim ngắn ca nhạc mà hai vợ chồng rất tâm huyết và sẽ cho ra mắt sắp tới.

Cách đây 11 năm, Ưng Hoàng Phúc từng tạo một cơn sốt khi phát hành phim ngắn ca nhạc Sóng ngầm với những cảnh quay hấp dẫn, do đó các fan của Ưng Hoàng Phúc rất nôn nao với dự án lần này của nam ca sĩ. Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc sẽ sớm hé lộ chi tiết dự án đặc biệt này trong thời gian sớm nhất.

Cả hai mang theo hành lý khá gọn nhẹ cho chuyến lưu diễn lần này.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc luôn đồng hành và hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Kim Cương là "hậu phương" vững chắc cho nam ca sĩ để anh vững tâm hoạt động nghệ thuật.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Sau khi đến sân bay, cả hai nhanh chóng vào quầy làm thủ tục.

Video: "Nổi da gà" nghe Ưng Hoàng Phúc tái hiện bản hit đình đám một thời

Chu Nguyên/VTC News
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Sẽ không còn một giọng ca nào đặc biệt như NSND Doãn Tần”
VOV.VN - NSND Doãn Tần là một nghệ sĩ có chất giọng đặc biệt, cao vút và hào sảng. Sự ra đi của ông là niềm mất mát to lớn với nền âm nhạc cách mạng Việt Nam.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds