Vợ chồng Vic - Beck chi tiền tỷ để “săn lùng” 16 bức họa nổi tiếng

VOV.VN -Vợ chồng nhà Becks chi hàng chục triệu bảng Anh để "săn lùng" 16 tác phẩm hội họa kinh điển về trang trí cho cửa hàng thời trang ở London.

Nghệ thuật từ lâu đã là niềm đam mê đối với vợ chồng David Beckham. Không chỉ có tình cảm đặc biệt với nền nghệ thuật Anh quốc, Victoria Beckham còn tiết lộ rằng cô và chồng đang trong quá trình học hỏi về các tác phẩm hội họa cổ điển được tạo ra từ thế kỷ 13 và 19 để chuẩn bị trưng bày tại cửa hàng thời trang ở London.

Cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girl quyết định hợp tác với nhà đấu giá nghệ thuật cao cấp Sotheby để tổ chức tuyển chọn 16 bức tranh trước cuộc đấu giá sắp tới diễn ra vào ngày 4/7. Các tác phẩm đặc sắc của các danh họa Lucas Cranach the Elder, Leonardo da Vinci... sẽ được trưng bày tại cửa hàng từ ngày 22/6 - 27/6. 

vo chong vic beck chi tien ty de san lung 16 buc hoa noi tieng  hinh 1
Victoria Beckham tại cửa hàng thời trang ở phố Dover, London. 

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Daily Telegraph, Vic chia sẻ: “David và tôi rất thích sưu tầm nghệ thuật đương đại, nhưng hội họa cổ điển thực sự là điều mới mẻ đối với tôi. Có nhiều kiến thức mà tôi không biết . Tôi thực sự thích học về nó. Nó khá là thú vị và mới lạ”.

Được hợp tác với nhà đấu giá cao cấp Sotheby là vinh dự đối với vợ chồng nhà Becks, cô miêu tả đó như một giấc mơ trở thành hiện thực. Cô cũng đã tiết lộ rằng cô và chồng giờ đây đã trở thành fan của những tác phẩm hội họa kinh điển.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
vo chong vic beck chi tien ty de san lung 16 buc hoa noi tieng  hinh 2
16 bức họa nổi tiếng được tạo ra từ thế kỷ 13 đến thế kỉ 19 sẽ được trưng bày tại cửa hàng. 

"Nghệ thuật là thứ chúng tôi cùng yêu thích và theo đuổi.  Mỗi bức tranh đều có ý nghĩa rất riêng đối với chúng tôi, vì vậy sẽ rất khó để chọn ra một bức đặc sắc nhất", cô nói.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Cặp đôi nổi tiếng này đang sở hữu bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật đương đại trị giá tới 45 triệu USD. Bộ sưu tập được nhà Becks dày công mua sắm trong suốt 8 năm qua. Phần lớn những tác phẩm đều có chủ đề về tình yêu và đó là những bức tranh, chân dung hoặc bức điêu khắc của các nghệ sĩ như Damien Hirst, Sam Taylor Wood, Tracey Emin, Banksy, Jake và Dinos Chapman./.

 

CTV Hạnh Lê/VOV.VN Theo Theo Dailymail
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Pháp luật 24h: Vợ kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà khai gì?
VOV.VN - Bùi Kim Thu, vợ của đối tượng Bùi Văn Công khai nhận đã hai lần nhìn thấy chồng và đồng bọn hãm hiếp nữ sinh Cao Mỹ Duyên tại nhà.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds