Võ Hoàng Yến gặp sự cố trang phục, lộ ngực khi trình diễn

Trong buổi trình diễn thời trang tối 24/6, siêu mẫu Võ Hoàng Yến bất ngờ gặp sự cố trang phục trong khi đi catwalk, khiến cô bị lộ vòng 1.

Tối 24/6, Võ Hoàng Yến xuất hiện với tư cách một trong 6 người mẫu tâm điểm của một show thời trang lớn. Cô trình diễn ở vị trí vedette của bộ sưu tập mang phong cách mạnh mẽ.

Võ Hoàng Yến xuất hiện cuối bộ sưu tập trong bộ trang phục màu đỏ. Sau khi đi tới cuối sàn diễn, những người mẫu có mặt giúp cô tháo bỏ bộ váy màu đỏ bên ngoài.

Võ Hoàng Yến xuất hiện ở vị trí vedette bộ sưu tập thời trang.  

Tuy nhiên, siêu mẫu 30 tuổi bất ngờ gặp sự cố trang phục ngay lúc bộ váy đỏ được tháo ra. Bộ jumpsuit màu bạc với dáng cúp ngực bên trong tụt xuống, vô tình để lộ vòng 1 của Hoàng Yến.

Nhận ra sự cố, Võ Hoàng Yến nhanh chóng nghiêng người và dùng tay xử lý trang phục. Cô vẫn bình tĩnh hoàn thành phần trình diễn mặc dù phần áo cúp ngực đã tuột xuống khá nhiều.

Đề cập tới sự cố trên, Võ Hoàng Yến cho biết cô cảm thấy buồn vì không thể hoàn thành phần trình diễn một cách tốt nhất. Theo siêu mẫu, cô đã đoán trước sẽ xảy ra sự cố ngay từ khi thử đồ. 

"Tôi yêu cầu thu nhỏ trang phục. Mặc dù đã làm nhỏ nhưng do mặc thêm một áo ở ngoài nên khi lột bộ ở ngoài ra sẽ kéo xô lệch phần áo bên trong. Trang phục hơi rộng nên đã xảy ra sự cố", Võ Hoàng Yến nói.

Cô tiết lộ đã cố gắng tìm cách khắc phục từ trước khi mở màn nhưng vẫn xảy ra sự cố không mong muốn.

 Sự cố trang phục khiến siêu mẫu lộ vòng 1 trong khi trình diễn. 

Đây không phải lần đầu tiên Võ Hoàng Yến xảy ra sự cố về trang phục khi làm mẫu. Tuy nhiên, cô luôn xử lý tình huống và không để ảnh hưởng đến phần trình diễn./.

Video: Võ Hoàng Yến khoe khả năng catwalk

Viết bình luận

Tin liên quan

Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Minh Hằng đọ dáng tại The Face

VOV.VN - Bộ ba quyền lực của The Face Vietnam 2018 tiếp tục diện trang phục màu sắc hoa văn nổi bật.

Võ Hoàng Yến bật khóc vì cơn đau cột sống tái phát tại buổi ghi hình

VOV.VN - Lần đầu tiên, Võ Hoàng Yến đau đến rơi nước mắt ngay trong buổi casting The Face tại Hà Nội.

Minh Hằng lộ chiều cao hạn chế khi đứng cạnh Võ Hoàng Yến, Thanh Hằng

VOV.VN - So với 2 siêu mẫu Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến, có thể thấy rõ Minh Hằng hơi bất lợi về chiều cao. Tuy nhiên, cô vẫn ghi điểm bởi phong cách sang chảnh.

Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến hôn host Nam Trung tại trường quay The Face

VOV.VN - Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến "trao" cho Nam Trung những nụ hôn nồng cháy lên má.

Tin cùng chuyên mục