Võ Hoàng Yến và người dân khu cách ly ủng hộ 61 triệu đồng chống dịch

Võ Hoàng Yến và người dân khu cách ly ủng hộ 61 triệu đồng chống dịch

VOV.VN -Sau gần 2 tuần cách ly theo quy định, Võ Hoàng Yến thể hiện hành động đẹp khi gửi tặng số tiền quyên góp để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch.

Những ngày qua, Võ Hoàng Yến là một trong những nghệ sĩ lan toả thông điệp tích cực tới cộng đồng với những hình ảnh, clip ghi lại hoạt động vui vẻ ở trong khu cách ly Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh (Bình Dương).

vo hoang yen va nguoi dan khu cach ly ung ho 61 trieu dong chong dich hinh 1
Võ Hoàng Yến trao tiền quyên góp cho đại diện khu cách ly.. 

Võ Hoàng Yến chia sẻ về trải nghiệm 14 ngày cách ly tập trung là kỷ niệm khó quên trong cuộc đời. Cuộc sống trong những ngày này của nàng siêu mẫu trở nên thú vị, đáng nhớ hơn. 

Sau gần 2 tuần cách ly theo quy định, những ngày cuối cùng ở khu cách ly tập trung, Võ Hoàng Yến đã thể hiện hành động đẹp khi cùng một vài người bạn đi tới từng phòng, từng người ở 3 khu nhà để quyên góp, ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19. Cô cùng mọi người gửi tặng số tiền quyên góp được là 61 triệu đồng đến các y bác sĩ, các bộ làm nhiệm vụ phòng chống dịch như một món quà tri ân.

vo hoang yen va nguoi dan khu cach ly ung ho 61 trieu dong chong dich hinh 2
Trước đó, cô cùng một vài người bạn đi tới từng phòng, từng người ở 3 khu nhà để quyên góp, ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19. 

Theo đó, trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yến đã đăng tải loạt ảnh trao tận tay số tiền này tới các y bác sĩ, dân quân và bộ đội ở đây. Chia sẻ về việc làm ý nghĩa này, Võ Hoàng Yến cho biết: “Suốt những ngày qua để có được những ngày tháng cách ly vô cùng bình yên đầy đủ, Yến và những người dân ở đây rất cảm kích sự phục vụ và chăm sóc rất tận tình của đội ngũ y bác sĩ, dân quân, bộ đội đã ngày đêm túc trực, lo cho mọi người từng miếng ăn, chăm sóc sức khoẻ và nhu cầu thiết yếu của mọi người ở đây.

vo hoang yen va nguoi dan khu cach ly ung ho 61 trieu dong chong dich hinh 3

Khi chỉ còn lại vài ngày cuối cùng, Võ Hoàng Yến cùng tập thể tất cả mọi người tại khu đã quyết định cùng nhau ủng hộ 1 chút đỉnh để gửi tặng thay tấm lòng gọi là tri ân. Cố lên nhé các anh chị ơi, Yến sẽ tiếp tục hoạt động hỗ trợ các anh hết mình và không dừng lại ở đây đâu”. 

vo hoang yen va nguoi dan khu cach ly ung ho 61 trieu dong chong dich hinh 4
Võ Hoàng Yến sẽ tiếp tục các hoạt động hỗ trợ công tác phòng, chống dịch vào thời gian tới.

Hành động đẹp của Võ Hoàng Yến ngay trong thời điểm cô đang chấp hành cách ly tập trung đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng./.

Nguồn: FBNV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close