Vợ nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ rơi nước mắt kể chuyện sinh con không có chồng

VOV.VN - Hồng Phượng đã chia sẻ những khó khăn trong quá trình sinh con vắng chồng và bật khóc khi nhớ lại khoảng thời gian ấy.

PC_Article_AfterShare_1

Trong chương trình Là vợ phải thế tuần này, đôi uyên ương Quốc Cơ - Hồng Phượng đã chia sẻ những kỉ niệm của cả 2 và trải lòng về những thử thách phải đối mặt trong đời sống vợ chồng. Nam diễn viên Quốc Cơ tâm sự trong suốt 20 năm theo nghiệp xiếc, anh và em mình dành phần lớn thời gian đi lưu diễn nước ngoài.

Nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ.

Hồng Phượng cũng từng có dịp thực hiện 1 buổi trò chuyện cùng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhưng cô không để tâm đến 2 chàng trai này. Trong 1 chương trình giao lưu văn hoá tại Mỹ, Quốc Cơ đã vô tình gặp được Hồng Phượng và ấn tượng bởi sự cởi mở, “không bình thường” của bà xã tương lai.

Giữa trời Tây với các đồng nghiệp ngoại quốc, Quốc Cơ phải lòng cô gái Việt đáng yêu Hồng Phượng. Là một diễn viên xiếc nổi tiếng, anh còn ghi dấu ấn mạnh mẽ bởi vẻ ngoài điển trai, thân hình nam tính của mình.

Chính vì thế, Hồng Phượng thú nhận thời gian đầu quen nhau, cô vẫn không tự tin về chính bản thân mình. Nửa năm sau, Quốc Cơ và Hồng Phượng chính thức nên duyên vợ chồng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Quốc Cơ và Hồng Phượng.

Cũng trong tập này, Khi mang thai ở tuần 39, Hồng Phượng đã phải tiễn chồng đi lưu diễn, dù buồn tủi nhưng nữ MC vẫn cố gắng chịu đựng vì không muốn chồng chạnh lòng nơi xứ người.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Sau khi sinh, Hồng Phượng luôn được chồng giúp mình vượt qua mặc cảm ngoại hình. Từ một chàng trai lãng tử, Quốc Cơ thay vợ pha sữa, thay bỉm và tắm cho con, cố gắng hết mình để làm tốt vai trò của 1 người cha. Hồng Phượng cho biết cô không lo sợ khi các bóng hồng vây quanh chồng vì Quốc Cơ đã từng quen nhiều người đẹp nên cũng chán rồi.

Bên cạnh vợ chồng Quốc Cơ – Hồng Phượng, "Là vợ phải thế" tập 3 cũng chào đón sự có mặt của đôi vợ chồng trẻ Tú Vi – Văn Anh hứa hẹn mang đến nhiều thú vị cho khán giả./.

Chu Nguyên/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
20 năm “Quick & Snow show” và những hồi ức quý giá về quá khứ
VOV.VN - Chương trình phát thanh đặc biệt "MTV Most Wanted - Quick & Snow show 20 năm" như một chuyến bay ngọt ngào với nhiều hồi ức quý giá về quá khứ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds