Vũ Cát Tường tặng 200 triệu hỗ trợ chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây

Vũ Cát Tường tặng 200 triệu hỗ trợ chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây

VOV.VN - Vũ Cát Tường đã có buổi gặp gỡ với đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP.HCM để trao tặng số tiền quyên góp từ dự án “Tomorrow”.

Vừa qua, Vũ Cát Tường đã có mặt ở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP.HCM nhằm trao tặng số tiền quyên góp được từ dự án ý nghĩa “Tomorrow” để hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây. Cụ thể, nữ ca sĩ đã gửi tặng 200 triệu đồng, trong đó bao gồm 150 triệu đồng hỗ trợ chống dịch Covid-19 và 50 triệu đồng giúp đỡ miền Tây đang chống chọi với hạn mặn.

vu cat tuong tang 200 trieu ho tro chong dich covid-19 va han man mien tay hinh 1
 

Đây là số tiền được Vũ Cát Tường và ekip tổng kết lại ngay sau khi dự án “Tomorrow” kết thúc vào ngày 15/4. Kéo dài 14 ngày (từ 2/4 - 15/4), dự án “Tomorrow” do Vũ Cát Tường thực hiện đã nhận được sự quyên góp từ 489 khán giả gần xa với hơn 163 triệu đồng, cùng với đó là hơn 30 triệu đồng phí bản quyền thu được từ single song ngữ cùng tên.

vu cat tuong tang 200 trieu ho tro chong dich covid-19 va han man mien tay hinh 2
 

Ban đầu, nữ ca sĩ và ekip dự định thực hiện dự án từ 2/4 - 12/4 tuy nhiên, trước sự nhiệt tình của khán giả, dự án đã được kéo dài thêm 3 ngày để mọi người có thể chung tay đóng góp hỗ trợ cộng đồng.

"Tường thật sự rất hạnh phúc và tự hào khi có thể cùng các khán giả của mình kết nối để thực hiện dự án này dù mỗi người đều ở cách xa nhau. Một lần nữa, Tường cảm ơn và bày tỏ sự cảm kích với những người đã cùng Tường tạo nên thành công cho dự án "Tomorrow". Hy vọng ở những dự án cộng đồng tiếp theo, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau làm nên những điều ý nghĩa" - Vũ Cát Tường chia sẻ.

vu cat tuong tang 200 trieu ho tro chong dich covid-19 va han man mien tay hinh 3
Vũ Cát Tường vừa có buổi gặp gỡ với đại diện Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP.HCM để trao tặng số tiền quyên góp.

Ngày 6/4 vừa qua, Vũ Cát Tường đã trình làng dự án “Tomorrow” đến khán giả. Đây là một sáng tác song ngữ do nữ ca sĩ hợp tác cùng Benjamin James và Minh, phiên bản tiếng Việt do nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình hòa âm phối khí với giai điệu nên thơ, nhẹ nhàng.

“Tomorrow” là thông điệp ý nghĩa nói về những nỗi đau mà con người đang phải đối mặt nhưng bên cạnh đó cũng truyền đi tinh thần lạc quan, rằng dù hiện tại có ra sao chúng ta vẫn hãy luôn giữ ước muốn về một ngày mai tốt đẹp, bình yên và không còn những mất mát. Thông qua single song ngữ, Vũ Cát Tường kêu gọi quyên góp hỗ trợ chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây./.

Ảnh: Lu

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close