Vụ Đông Hùng bị chủ nợ chém: Nhạc sĩ Quốc Trung kêu gọi giúp đỡ

VOV.VN - Mới đây, nhạc sĩ Quốc Trung đã kêu gọi đồng nghiệp giúp đỡ Đông Hùng sau vụ việc anh bị chủ nợ chém gây thương tích...

Theo chia sẻ của top 3 Vietnam Idol 2014 Đông Hùng, trong nhiều năm qua, mẹ anh sa đà vào vay nợ nặng lãi dẫn đến gia đình tan nát. Số tiền Đông Hùng tích cóp từ việc đi hát chỉ để dành trả nợ cho gia đình. Không những thế, Đông Hùng còn bị chủ nợ chém gây thương tích.

Đông Hùng dặn dò em trai phải cứng rắn lên

Mới đây, Đông Hùng chia sẻ cảnh được em trai chăm sóc cùng những chia sẻ xúc động: "Thằng anh bị đau, thằng em phải xắn quần vào để giúp anh vệ sinh cá nhân. Từ hôm qua đến giờ, thằng anh trở mình vì đau, nó hỏi, thằng anh nằm giật mình, nó cũng hỏi, thằng anh nó ngồi yên, nó cũng hỏi. Những câu hỏi cộc lốc: "Anh sao đấy?", " "Đau à ?", "Chết chưa ! Ai bảo! ".

vu dong hong bi chu no chem nhac si quoc trung keu goi giup do hinh 1
Đông Hùng được em trai chăm sóc sau khi bị chủ nợ chém.

Thấy rõ là thương, đang sợ lắm, nhưng giả vờ "cứng" đấy nhé. Đúng, bọn mình phải cứng rắn lên. Sau này lớn, Huy thay anh làm trụ cột trong gia đình. Mình phải mua được căn nhà to hơn căn nhà đã mất, cảnh thuê nhà thế này mệt lắm. Phải về quê xây cái Từ Đường của nhà mình để lấy lại lòng tự trọng cho bố. Phải làm nhiều lắm đấy, nên từ giờ, phải "cứng" vào...

Huy vui vẻ, đi học đều và ngoan ngoãn với anh là niềm hạnh phúc rất lớn với anh suốt mấy năm qua. Huy là động lực để anh kiên cường với tất cả những khó khăn và cả cay đắng của gia đình mình. Tuổi trẻ của anh có bị vùi dập hơn nữa, thì Huy vẫn phải được đi học và sống trọn vẹn ký ức đẹp của một thằng nhóc tuổi học trò.

vu dong hong bi chu no chem nhac si quoc trung keu goi giup do hinh 2
Đông Hùng sẽ bảo vệ em trai đến giọt máu cuối cùng.

Huy sẽ lớn, sẽ trưởng thành, và hiểu những chuyện anh đang giấu và giá trị của những khó khăn trong cuộc sống, của đồng tiền, những bon chen bên ngoài ... Nhưng đó là chuyện của sau này, tất cả những gì anh muốn là Huy phải quyết tâm học thật giỏi, vì chỉ có cách đó mới là con đường lớn để Huy ngẩng cao đầu với trong cuộc sống này.

Anh đã hy sinh, mất mát nhiều rồi, nhưng chắc chắn anh sẽ hy sinh đến giọt máu cuối cùng để lo cho em và bảo vệ em trai mình".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nhiều đồng nghiệp kêu gọi giúp đỡ Đông Hùng

Trước biến cố của Đông Hùng và gia đình, nhiều đồng nghiệp đã lên tiếng. Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Quốc Trung bất ngờ kêu gọi giúp đỡ Đông Hùng qua cơn hoạn nạn: "Mọi người đều rất yêu quý và đánh giá cao khả năng của Đông Hùng. Hôm nay Anh Quân nói anh em mình giúp gì đó. Tiền thì Hùng cần nhất nhưng có giúp cũng sẽ không đáng gì với nợ nần và nếu đôi khi lại là đường dẫn cho những chủ nợ. Mình có ý kiến là anh em nhạc sĩ mỗi người giúp em nó 1 bài hát để em có cảm hứng tiếp tục sự nghiệp.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

vu dong hong bi chu no chem nhac si quoc trung keu goi giup do hinh 3
Nhạc sĩ Quốc Trung kêu gọi anh em đồng nghiệp giúp đỡ Đông Hùng.

Tôi sẽ chịu trách nhiệm thu âm , hoà âm (nếu cần) để em/cháu/nó có sản phẩm và tiếp tục phát huy được khả năng của mình. Nhà trồng được và tin chắc giọng hát và khả năng của Hùng cũng là chỗ đáng tin để anh em nhạc sĩ giao phó tác phẩm". 

Nhà báo Chu Minh Vũ cũng kêu gọi bạn bè chung tay giúp sức Đông Hùng "thay vì đưa con cá sẽ đưa cần câu": "Tuấn France, Jun Dat chụp hình cho em nó đi. Anh Công Trí, hay Hoàng Ku dựng cho nó một hình ảnh. Rồi chỉ đạo làm thiết kế in ấn thật đẳng cấp... Với sự khẩn trương của êkip nhất định album của Hùng sẽ có trong năm nay

Vết thương mau lành thôi, phải không?"./.

Tố Uyên/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nga thử thành công tên lửa động cơ hạt nhân có tầm bắn không giới hạn
VOV.VN - Hãng thông tấn của Nga vừa công bố video cho biết, nước này đã thử thành công tên lửa Burevestnik có tầm bắn không giới hạn với sức công phá lớn.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds