Vũ Ngọc Anh chấp nhận đánh mất hình ảnh xinh đẹp vì Cường Seven

Vũ Ngọc Anh chấp nhận đánh mất hình ảnh xinh đẹp vì Cường Seven

VOV.VN -Vũ Ngọc Anh nhắn nhủ Cường Seven: "Mình đừng nghĩ quá xa và quá nhiều anh nhé mà hãy bước cùng nhau từng bước chắc chắn và lâu dài”.

Công khai tình cảm sau một năm yêu nhau, Vũ Ngọc Anh – Cường Seven thoải mái xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện và tương tác thoải mái hơn trên mạng xã hội. Tối ngày 8/12, Vũ Ngọc Anh bất ngờ chia sẻ hình ảnh bị hóa trang già nua cùng bức thư gửi đến “ANH” - được cho là lời tâm sự dành cho Cường Seven.

vu ngoc anh chap nhan danh mat hinh anh xinh dep vi cuong seven hinh 1
 
vu ngoc anh chap nhan danh mat hinh anh xinh dep vi cuong seven hinh 2

Vũ Ngọc Anh hoá trang già nua trong dự án mới.

Đang yên đang lành không muốn xinh đẹp thì lại thích biến thành bà ngoại U80 như thế này". Cô gọi bạn trai là “đồ đáng ghét” và tỏ ý giận hờn một cách đáng yêu vì bỗng dưng bị lôi ra biến thành một bà già. Vũ Ngọc Anh “trách yêu” bạn trai: “Quen nhau một thời gian nhưng chưa bao giờ mình cảm thấy mình bị hại đến mức này. Đang xinh đẹp, kỳ công chăm sóc da bao lâu nay thì bỗng một ngày đẹp trời bị anh đè ra làm cho chẳng khác nào một bà lão. Da dẻ thế này nhìn vào thôi cũng thấy sợ và ám ảnh rồi. Không biết có giận dỗi gì không".

Vũ Ngọc Anh nói từ trước đến nay dù làm người mẫu hay đóng phim, chưa khi nào cô dám thử sức với hình ảnh già nua, xấu xí như vậy. Một phần cũng vì cô sợ bị xấu. Thế mà, vì bạn trai, vì tình yêu, cô bất chấp đánh mất hình tượng sang chảnh, gợi cảm, đầy sức sống.

vu ngoc anh chap nhan danh mat hinh anh xinh dep vi cuong seven hinh 3
 

Nói về mối quan hệ hiện tại và tương lai, Vũ Ngọc Anh tâm sự: “Em biết hai đứa mình không mấy khi to tiếng với nhau. Mình đã đủ quãng thời gian bên nhau để biết nhau yêu ghét gì anh nhỉ. Anh biết em ghét nhất già vì suốt ngày phải đợi em mỗi khi em đi làm đẹp. Lần này, anh cho em ngồi hai tiếng chỉ để biến em thành một bà già nhăn nheo như thế. Nhưng chẳng hiểu sao em chẳng hề suy nghĩ quá nhiều khi gật đầu đồng ý. Vì em biết anh…cần em trong những lúc như thế”.

vu ngoc anh chap nhan danh mat hinh anh xinh dep vi cuong seven hinh 4
Cặp đôi đã hẹn hò được hơn 1 năm.

Cuối thư gửi bạn trai, Vũ Ngọc Anh viết: “Quan trọng cả hai có thể song hành được cùng với nhau anh nhỉ. Em sẽ không hỏi anh nếu sau này em già thì anh sẽ thế nào nữa đâu. Vì lần nào cũng bị hỏi lại mà em thì không biết trả lời. Mình đừng nghĩ quá xa và quá nhiều anh nhé mà hãy bước cùng nhau từng bước chắc chắn và lâu dài”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close