Ta Dinh Phong bi bat gap qua dem o nha Vuong Phi

Vương Phi và Tạ Đình Phong quay lại với nhau sau 11 năm?

VOV.VN - Hàng loạt tờ báo Trung Quốc đăng tin, Vương Phi và Tạ Đình Phong đã “nối lại tình xưa” sau 11 năm xa cách.

Chuyện tình của Vương Phi và Tạ Đình Phong luôn là tâm điểm của báo giới dù cho cặp đôi đã chia tay từ 11 năm trước. Mới đây, giới săn ảnh Hong Kong (Trung Quốc) phát hiện ra cặp đôi có dấu hiệu quay lại với nhau.

Trang Sohu đăng tải video quay cảnh Tạ Đình Phong (34 tuổi) ngồi trong ô tô của Vương Phi (45 tuổi) ở Bắc Kinh hôm 16/9. Sina đưa tin, Tạ Đình Phong xuất hiện trong nhà riêng của Vương Phi – nơi cô sống từ khi ly hôn người chồng thứ 2 là Lý Á Bằng. Cặp đôi còn hôn nhau rất mặn nồng. Tân Hoa xã khẳng định, cặp “chị em” đã chính thức tái hợp sau nhiều năm.

ta dinh phong bi bat gap qua dem o nha vuong phi hinh 1
Thợ săn ảnh phát hiện ra Tạ Đình Phong qua đêm tại nhà riêng của Vương Phi

Sau khi thông tin lộ ra, cánh phóng viên đã liên lạc với đại diện của cả Tạ Đình Phong và Vương Phi. Quản lý của Tạ Đình Phong đã từ chối trả lời, trong khi bố anh – ông Tạ Hiền cũng né tránh: “Tôi không biết được, đây là chuyện riêng tư”. Đại diện của Vương Phi cũng im lặng.

Tạ Đình Phong kém Vương Phi 11 tuổi, cặp đôi từng công khai yêu nhau vào năm 2000 và thường xuyên cùng nhau tham dự các sự kiện. Năm 2002, cặp đôi chia tay nhau sau khi có nhiều tin đồn về việc Tạ Đình Phong “bắt cá 2 tay”, cặp kè với cả Vương Phi và Trương Bá Chi.

ta dinh phong bi bat gap qua dem o nha vuong phi hinh 2
Vương Phi và Tạ Đình Phong khi còn hẹn hò

Năm 2006, Tạ Đình Phong quyết định kết hôn với Trương Bá Chi còn Vương Phi đã làm đám cưới với Lý Á Bằng từ 2005. Hiện tại, cả Tạ Đình Phong và Vương Phi đều đã ly hôn và hoàn toàn tự do khi đến với nhau./.

Theo: Sina

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close