YG Entertainment xác nhận nữ ca sĩ CL rời công ty sau 13 năm gắn bó

YG Entertainment xác nhận nữ ca sĩ CL rời công ty sau 13 năm gắn bó

VOV.VN -Trong thông báo mới nhất, YG Entertainment đã xác nhận không gia hạn hợp đồng độc quyền với cựu thành viên nhóm nhạc đình đám 2NE1.

Ngày 7/11, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về việc cựu trưởng nhóm 2NE1 - CL rời công ty YG Entertainment. Ngay sau đó, đại diện YG Entertainment đã đưa ra lời phản hồi: "Chúng tôi đang trong quá trình thảo luận lại hợp đồng mới với CL".

yg entertainment xac nhan nu ca si cl roi cong ty sau 13 nam gan bo hinh 1
Nữ ca sĩ, rapper CL. 

Tuy nhiên vào ngày 8/11, YG Entertainment đã chính thức xác nhận chấm dứt hợp đồng độc quyền với nữ ca sĩ. Công ty đưa ra thông báo: “Chúng tôi đã chấm dứt hợp đồng độc quyền với CL trên cơ sở tôn trọng ý kiến của nhau. Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những fan hâm mộ đã yêu mến CL khi cô ấy tỏa sáng với các hoạt động dưới tư cách nghệ sĩ của YG.

Chúng tôi mong các bạn dành nhiều sự quan tâm và cổ vũ cho các hoạt động trong tương lai của CL. YG Entertainment cũng hứa sẽ ủng hộ cô ấy với niềm tin và tình cảm không thay đổi. Xin cảm ơn.”

CL là thành viên thứ 3 của 2NE1 sau Minzy và Park Bom rời công ty này. Như vậy, hiện tại chỉ còn lại Dara - mảnh ghép cuối cùng của 2NE1 - ở lại với công ty.

yg entertainment xac nhan nu ca si cl roi cong ty sau 13 nam gan bo hinh 2
Nhóm nhạc 2NE1. 

Tại YG, CL debut với 2NE1 vào năm 2009, vừa quảng bá với tư cách trưởng nhóm kiêm rapper, đồng thời dẫn đầu các xu hướng trong các lĩnh vực như âm nhạc và thời trang. Cô cũng để lại một dấu ấn lớn trong lịch sử K-Pop khi trở thành nữ nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 vào ngày 12 tháng 10 năm 2016.

Trước đó khi 2NE1 tan rã, CL từng quyết định tái ký hợp đồng với YG vào năm 2016. Nhưng có thể thấy hoạt động âm nhạc của CL không được tập trung phát triển nhiều.  Lần trở lại hiếm hoi gần đây nhất của CL cũng chỉ là một sản phẩm phụ, kết hợp với nhóm nhạc Nhật Bản PKCZ./. 

Theo: Allkpop

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close