Bom tấn hành động của Hyun Bin thống trị phòng vé Hàn Quốc

VOV.VN - Bom tấn "Confidential Assignment 2: International" của Hyun Bin lập kỷ lục 6 triệu khán giả tại phòng vé Hàn Quốc.

Ngày 2/10, Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc thông báo rằng bộ phim "Confidential Assignment 2: International" đã vượt qua tổng cộng 6.000.559 khán giả đến rạp. Kỷ lục ấn tượng này đạt được sau 26 ngày kể từ khi bộ phim phát hành, nhanh hơn kỷ lục 30 ngày do “Top Gun: Maverick” thiết lập tại phòng vé Hàn Quốc. "Confidential Assignment 2: International" vẫn giữ vị trí số 1 tại phòng vé. 

Hơn nữa, "Confidential Assignment 2: International" là bộ phim Hàn Quốc thứ ba vượt qua 6 triệu khán giả trong năm nay của điện ảnh Hàn Quốc. "Confidential Assignment 2: International" quy tụ dàn sao hàng đầu Hàn Quốc gồm Hyun Bin, Yoo Hae jin, Daniel Henney, YoonA (SNSD), Jin Seon Kyu. 

"Confidential Assignment" ra mắt lần đầu vào năm 2017 đã thu hút 7,8 triệu khán giả đến xem tại phòng vé Hàn Quốc. Bộ phim kể về sự hợp tác của hai miền Nam – Bắc Triều Tiên. Đây là câu chuyện đầy ý nghĩa về sự hi sinh, lòng trung thành cũng như tình đồng chí của hai chàng thanh tra: Cheol-ryung (Hyun Bin) đến từ Bắc Hàn và cảnh sát Kang (Yoo Hae Jin của Hàn Quốc.

Bên cạnh nội dung hấp dẫn về những bí mật thuộc đẳng cấp quốc gia cùng những pha hành động cận chiến chân thực, bộ phim còn mang đến cho khán giả những phút giây hài hước và lãng mạn đến bất ngờ, mà điểm nhấn chính là câu chuyện tình giữa trai đẹp Hyun Bin và cô nàng YoonA vô tư trong sáng. 

Trong phần 2, Hyun Bin tiếp tục vào vai thanh tra Bắc Triều Tiên Chul Ryung được cử đến Hàn Quốc lần nữa trong một nhiệm vụ mới. Mục tiêu của anh là thủ lĩnh tổ chức tội phạm Bắc Triều Tiên Jang Myung Joon (Jin Seon Kyu). Tại Hàn Quốc, Chul Ryung một lần nữa hợp tác với thám tử Kang Jin Tae (Yoo Hae Jin). Trong khi đó, đặc vụ FBI Jack (Daniel Henney) tham gia cùng Chul Ryung và Jin Tae trong cuộc truy đuổi Myung Joon.

Phim dự kiến khởi chiếu ở phòng vé Việt Nam vào tháng 10./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên