Nhà ngoại cảm viết sách về những Trải nghiệm trong thế giới vô hình

Nhà ngoại cảm viết sách về những “Trải nghiệm trong thế giới vô hình”

VOV.VN - “Có hay không "thế giới vô hình" đang tồn tại song song với thế giới của chúng ta?”

Chiều  10/10, tại phố sách 19/12, Trần Hưng Đạo, Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt sách "Trải nghiệm trong thế giới vô hình" của nhà ngoại cảm - Tiến sĩ danh dự Lê Trung Tuấn.

Tham dự buổi Lễ ra mắt sách "Trải nghiệm trong thế giới vô hình" có sự góp mặt của: Nhà thơ Đỗ Hàn - Phó GĐ Nhà xuất bản Hội Nhà Văn; Nhà nghiên cứu Hóa học, Nhà Lý luận Phê bình, Hội viên Hội Nhà Văn Việt Nam - Ông
Đông La; Thiếu tướng PGS TS Ngô Tiến Quý - Viện trưởng Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người; PGS TS Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người; cùng đông đảo bạn đọc.

nha ngoai cam viet sach ve nhung trai nghiem trong the gioi vo hinh hinh 1
Hình ảnh cuốn sách: "Trải nghiệm trong thế giới vô hình"

Từ lâu nay, câu chuyện tâm linh luôn là câu chuyện nhận được sự quan tâm của nhiều người. Những đầu sách về lĩnh vực này cũng rất phong phú và thu hút độc giả. Ngoài một số sách nghiên cứu tìm hiểu, sưu tầm, khảo biên hay linh ứng cũng chỉ nói chung chung, thiếu minh chứng thực tiễn và chưa được cụ thể. Vì vậy, là một nhà ngoại cảm có nhiều năm cống hiến cho công tác tìm kiếm mộ phần liệt sĩ, nhà ngoại cảm. Tiến sĩ Danh dự Lê Trung Tuấn đã nghiên cứu và viết lên một cuốn sách về lĩnh vực tâm linh theo góc nhìn và lý giải bằng ánh sáng khoa học, thông qua trải nghiệm của chính ông.

PGS TS Ngô Tiến Quý cho biết: ""Trải nghiệm trong thế giới vô hình" là một cuốn sách đặc biệt. Đây không chỉ là một tác phẩm văn học mà là một công trình khoa học, được ghi chép và nghiên cứu từ chính trải nghiệm của bản thân tác giả. Cho nên chúng tôi đánh giá cao giá trị thông tin được đưa ra trong cuốn sách."

Cuốn sách “Trải nghiệm trong thế giới vô hình” của nhà ngoại cảm, Tiến sĩ Danh dự Lê Trung Tuấn được ra đời sau 9 năm nghiên cứu, trong đó tác giả dành 4 năm ghi chép tỷ mỷ những bằng chứng đúng sai trong quá trình sử dụng khả năng đặc biệt của tác giả và gần 2 năm để viết thành thông điệp này.

Cuốn sách này sẽ công bố những bằng chứng khoa học về một thế giới khác, nơi gửi gắm những mong muốn và tâm nguyện của những linh hồn tiến hoá trong vũ trụ. “Trải nghiệm trong thế giới vô hình” là sự ghi chép một cách khoa học những câu chuyện về quá trình đi tìm mộ liệt sĩ của nhiều gia đình (được chứng minh bằng xét nghiệm ADN đảm bảo tính khoa học) mà Nhà ngoại cảm Lê Trung Tuấn đã dành nhiều tâm huyết, thời gian trong suốt thời gian qua

Chia sẻ trong buổi lễ ra mắt sách, nhà ngoại cảm, TS danh dự Lê Trung Tuấn cho biết: "Gần 30 năm đi tìm những băn khoăn của mình về cuộc đời, tôi đã từng phải trải qua rất nhiều điều tiếng để nghiên cứu, sưu tầm, trải nghiệm thực tế với tất cả những linh hồn. Tôi muốn đi tìm đến tận cùng của chân lý rằng: Họ là ai? Họ đã tồn tại như thế nào? Tại sao họ có thể giao tiếp được? Về mặt thể chất của con người, đó là điều không tưởng. Vậy giới hạn vật lý nào đã được phá vỡ?"

nha ngoai cam viet sach ve nhung trai nghiem trong the gioi vo hinh hinh 2
Nhà ngoại cảm, TS danh dự Lê Trung Tuấn chia sẻ tại buổi ra mắt cuốn sách.

Cuốn sách không nhằm mục đích cổ xúy áp đặt tư tưởng cho độc giả, mà chỉ đơn giản là đưa dẫn chứng, quan điểm dưới góc độ khoa học, có sự trải nghiệm cụ thể của Nhà ngoại cảm, của gia đình thân nhân liệt sĩ. Từ đó, độc giả sẽ trả lời được câu hỏi: “Có hay không "thế giới vô hình" đang tồn tại song song với thế giới của chúng ta?” "Thế giới đó bao gồm những gì?", bằng cảm nhận, đánh giá khách quan nhất thông qua những bằng chứng khoa học được cung cấp trong cuốn sách.

Với cách hiểu tích cực về tâm linh được kết hợp dưới ánh sáng khoa học, cuốn sách cũng là lời nhắn nhủ chân thành, tâm huyết của Tiến sĩ danh dự, Nhà ngoại cảm Lê Trung Tuấn dành cho độc giả. Đặc biệt, tư tưởng mà ông luôn muốn gửi tới thế hệ trẻ Việt Nam chính là thông điệp về tinh thần yêu nước thương nòi của dân tộc, các giá trị sống cao đẹp, nhân văn của thế hệ đi trước.

nha ngoai cam viet sach ve nhung trai nghiem trong the gioi vo hinh hinh 3
Một số hình ảnh được trưng bày, triển lãm tại buổi ra mắt sách.

PGS TS Ngô Tiến Quý chia sẻ trong buổi lễ ra mắt sách: "Cuốn sách cũng có nhiều bài viết của gia đình các anh hùng liệt sĩ kể về việc anh Tuấn giúp đỡ họ tìm lại các anh. Điều này đem lại sự khách quan cho những thông tin được đưa ra.

Chúng tôi là những nhà nghiên cứu và vẫn luôn theo sát những nhà ngoại cảm trong suốt 20 năm qua. Cuốn sách Trải nghiệm trong thế giới vô hình” là một đóng góp to lớn trong việc thay đổi nhận thức chung của xã hội về lĩnh vực phi truyền thống, rất nhạy cảm và cũng rất vi diệu như vậy".

Ngoài ra, "Trải nghiệm trong thế giới vô hình" được ra đời nhằm mục đích xã hội hóa nguồn lực trong công tác phòng, chống ma túy, cứu giúp được nhiều người thoát khỏi sự tàn phá của ma túy, bên cạnh Tự truyện “Nẻo về” do Nhà xuất bản Công an Nhân dân ấn hành năm 2013, tác giả Lê Trung Tuấn nguyện hiến tặng cuốn sách: “Trải nghiệm trong thế giới vô hình” (Nhà xuất bản Hội Nhà văn - 2017) cho hoạt động truyền thông phòng, chống ma túy và tư vấn hỗ trợ người sử dụng ma túy tại cộng đồng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close